Vina Aspire tổ chức Cuộc thi an ninh mạng – Tìm lỗ hổng bảo mật phần mềm Gihubb – Tasks Management

Vina Aspire Cyber Security tổ chức cuộc thi tấn công mạng – Tìm lỗ hổng bảo mật của phần mềm ứng dụng Gihubb thu hút nhiều chuyên gia bảo mật trong và ngoài nước tham gia.

Gihubb là phần mềm ứng dụng giao việc, quản lý, đánh giá & báo cáo công việc do Vina Aspire phát triển. 

Tham gia cuộc thi, các đội thể hiện các kỹ năng của mình để tấn công, khai thác phần mềm Gihubb. Kịch bản tấn công sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật để chiếm quyền điều khiển thiết bị, từ đó can thiệp vào nội dung hiển thị hay thu thập dữ liệu người dùng. Các đội cũng có thể phát tán các phần mềm độc hại, sử dụng thiết bị đã chiếm quyền điều khiển để trở thành trung gian cho các cuộc tấn công sâu hơn vào bên trong.

Cuộc thi an ninh mạng – tìm lỗ hổng Gihubb hướng tới mục tiêu tìm ra những lỗ hổng trên các thiết bị thông minh qua đó nhà sản xuất có thể khắc phục ngay lập tức những sai số, giúp đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng sử dụng một cách tuyệt đối.

Trước đó, Vina Aspire cũng là đơn vị tài trợ tổ chức “Đấu trường An toàn thông tin mạng Việt Nam“, Security Bootcamp tại Phú Yên.

“Đấu trường An toàn thông tin mạng” do Vina Aspire tài trợ tổ chức là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất đã tạo thành một diễn đàn uy tín.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |

Thời gian tấn công: Từ ngày 01/11/2021 đến 01/04/2022

Giải thưởng: Trị giá 5.000.000 VNĐ/ tấn công thành công

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »