Đấu trường An toàn thông tin mạng do Vina Aspire tài trợ là cuộc thi đấu thực chiến cân não & nảy lửa

Trong 3 ngày 27,28 và 29/12 vừa qua tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã điễn ra cuộc thi “Đấu trường An toàn thông tin mạng” tại Sự kiện Security Bootcamp 2020 lần đầu tiên tổ chức tại Phú Yên với chủ đề Con người – Nhân tố kiến tạo mạng lưới an toàn thông tin (ATTT). Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia an toàn, an ninh mạng.

Lực lượng các kỹ sư làm An ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và cũng đầy những thử thách, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đã xác định được Chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng là câu chuyện có thực và nó vẫn đang âm thầm diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không loại trừ bất cứ một ai, một đơn vị hay tổ chức nào.

Thiếu hụt nguồn nhân lực vẫn sẽ là thách thức lớn với đảm bảo an toàn, an ninh mạng Việt Nam, đặc biệt khi chúng ta bước vào thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21.

Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về An ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều nơi, nhiều cấp.

Với vai trò là Nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin, VinaAspire đã kết nối, tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT) với các chuyên gia bảo mật đến từ VinaAspire cùng các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức – hiệp hội ATTT hàng đầu trong cả nước.

Sau thời gian thi đấu thi đấu thực chiến cân não &  nảy lửa, kết quả:

Giải Nhất: Đội VNPT IT là các thành viên đến từ VNPT Red Team;

Giải Nhì: Đội BCVT (BootCamp Viettel) gồm các thành viên đến từ Viettel Cyber Security;

Giải Ba: Đội Seafood gồm các thành viên đến từ CyRadar;

Bên cạnh đó năm nay, Đấu trường An Toàn Thông Tin còn trao 02 giải Khuyến khích cho 02 đội đến từ Ngân hàng Vietcombank và MBBank.

Vina Aspire – Nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT & An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Đấu trường An toàn thông tin do Vina Aspire tài trợ là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng hàng đầu về an toàn thông tin tại Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia về an ninh mạng hàng đầu Việt Nam tham dự.

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »