Vina Aspire hợp tác cùng Viettel IDC cung cấp Trung tâm Dữ liệu và Hạ tầng Điện toán Đám mây (Cloud-Based)

Ngày 01/10/2021, Vina Aspire và Viettel IDC đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả đôi bên, với mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của Khách hàng Doanh nghiệp về các giải pháp lưu trữ dữ liệu trên Cloud bằng hệ thống điện toán đám mây một cách bảo mật, an toàn nhất.

Điện toán đám mây (Cloud-Based), một “bộ não” thứ 2 của những thiết bị kết nối internet, một công cụ giúp hiện thực hóa những tham vọng lớn lao nhất của ngành công nghệ thế giới. Khi các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đang cố duy trì hoạt động bằng cách làm việc từ xa (Work From Home) trong cuộc khủng hoảng COVID-19 thì điện toán đám mây đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì, đảm bảo dữ liệu an toàn thông tin cho doanh nghiệp và người dùng một cách tối ưu nhất.

Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Năm 2008, Viettel IDC chính là nền tảng đã được Viettel đầu tư trước một bước cho cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 thời đại này Viettel IDC tại thời điểm ấy là nhà cung cấp dịch vụ TTDL đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Là công ty kinh doanh dịch vụ TTDL đầu tiên lớn nhất Việt Nam; trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (Cloud-Based) đầu tiên tại Việt Nam; trở thành nhà cung cấp dịch vụ Cloud có hệ sinh thái dịch vụ đa dạng nhất.

Một cái nhìn tổng quát hơn của công nghệ điện toán đám mây.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của việc lưu trữ dữ liệu một cách bảo mật và an toàn trong những năm gần đây, Vina Aspire đã hợp tác cùng Viettel IDC cung cấp Trung tâm Dữ liệu và hạ tầng Điện toán đám mây đến cho Khách hàng là các Tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối với việc sở hữu các chứng chỉ bảo mật quốc tế, cam kết kiểm soát, hạn chế rủi ro hệ thống, bảo đảm an toàn dữ liệu với 25 loại hình dịch vụ:

Dịch vụ Trung tâm dữ liệu: Dịch vụ hạ tầng trung tâm dữ liệu và hạ tầng công nghệ thông tin: Máy chủ, mạng lưu trữ, hệ thống điện, điều hòa, đặt chỗ máy chủ,… để khách hàng vận hành hệ thống CNTT của doanh nghiệp. 

Dịch vụ Điện toán đám mây: Dịch vụ CNTT trên nền tảng điện toán đám mây, đáp ứng nhu cầu đa dạng về: Tính toán, lưu trữ, mạng, bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu,… trên nhiều mô hình triển khai: đám mây công cộng, đám mây riêng, đám mây lai.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »