Vina Aspire hợp tác với Autodesk và Techdata qua việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số của Autodesk và phần mềm AutoCad chính hãng

Ngày 08/6/2022, tại TP HCM, Công ty TNHH Vina Aspire chính thức thông báo việc Vina Aspire hợp tác cùng Autodesk và Techdata – nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm của Autodesk tại Việt Nam. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và mở rộng không ngừng của Vina Aspire.

Thông qua việc hợp tác này, Vina Aspire góp phần quan trọng trong việc chuyển đổi số trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và quản lý dự án tại Việt Nam. Đồng thời, mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối từ việc cung cấp các sản phẩm chính hãng của Autodesk, với sản phẩm chủ lực là AutoCad tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Ông Jack Bui – Giám đốc điều hành của Vina Aspire, chia sẻ, “Chúng tôi vô cùng vui mừng với bước ngoặt to lớn này. Điều này sẽ giúp củng cố vị thế của Vina Aspire, với cương vị một trong những đối tác chiến lược của AutoDesk & TechData tại thị trường Việt Nam”.

Vina Aspire hợp tác với Autodesk và Techdata qua việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số của Autodesk và phần mềm AutoCad chính hãng

AutoCAD là một trong những sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp CAD, sản phẩm chủ lực của Autodesk. Phần mềm AutoCAD với những công cụ chuyên biệt dành cho từng ngành nghề khác nhau, giúp người dùng có thể tối ưu hoá quy trình thiết kế 2D và 3D. Đồng thời, phần mềm cho phép người dùng khái niệm hóa các ý tưởng, tạo ra các thiết kế và bản vẽ theo mức độ chính xác kỹ thuật cần thiết và thậm chí thực hiện các tính toán và mô phỏng thiết kế nhanh chóng; trên một loạt các ngành công nghiệp.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, an ninh mạng, bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »