Tạp chí An toàn thông tin – Ban cơ yếu Chính phủ đưa tin về Giải pháp lưu trữ an toàn dữ liệu ‘IBM Flash System’ do Vina Aspire cung cấp

Sáng nay (04/08), trang Tạp chí An toàn thông tin – Ban cơ yếu Chính phủ đã đưa tin về Giải pháp lưu trữ an toàn dữ liệu với công nghệ mới nhất ‘IBM Flash System‘ do Vina Aspire cung cấp. Bài viết đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các Quý Đối tác, Khách hàng. Thông tin cụ thể bài viết như sau:

Để các ứng dụng nghiệp vụ tận dụng lợi thế của trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn theo thời gian thực (real-time Big Data analytics) và khả năng hỗ trợ kiến trúc đám mây (cloud), thì các hệ thống lưu trữ dữ liệu cần phải đáp ứng được yêu cầu về dung lượng và hiệu suất.

Hiện nay, các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu đang nhanh chóng hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT của họ. Nhưng đối với nhiều tổ chức thì nguồn lực con người và trình độ chuyên môn còn chưa cao, vậy nên tính hiệu quả của chi phí đầu tư là ưu tiên hàng đầu. Để đạt được điều đó, các giải pháp lưu trữ dữ liệu cấp độ doanh nghiệp có khả năng tối ưu hóa hiệu quả chi phí, đơn giản trong việc vận hành sẽ được lựa chọn đầu tiên.

Vina Aspire giới thiệu IBM FlashSystem 7300 là một giải pháp đáp ứng được các tiêu chí trên. Được xây dựng dựa trên phần mềm IBM Spectrum Virtualize (một phần của dòng IBM Spectrum Storage), IBM FlashSystem 7300 cung cấp các giải pháp lưu trữ cấp độ doanh nghiệp, giàu tính năng, giúp các doanh nghiệp đạt được những yêu cầu về hiệu suất, độ ổn định, cũng như khả năng nâng cấp mở rộng trong tương lai. Giải pháp FlashSystem của IBM do Vina Aspire cung cấp cùng dịch vụ triển khai, hỗ trợ vận hành chính hãng có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu, cho phép triển khai các dịch vụ đám mây nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu và mang lại hiệu suất cao, hỗ trợ các công nghệ phân tích và AI mới nhất.

Được thiết kế linh hoạt, khả năng tích hợp công nghệ lưu trữ độc quyền IBM FlashCore® mới, dung lượng lớn và chuẩn kết nối NVMe end-to-end, IBM FlashSystem 7300 hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng hiệu suất cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh và các ứng dụng phân tích theo thời gian thực.

Nền tảng phần mềm IBM Spectrum Virtualize của IBM FlashSystem 7300 có khả năng cung cấp các dịch vụ dữ liệu toàn diện trên tất cả các hệ thống, bao gồm các tính năng như mã hóa, các bản sao dữ liệu, khả năng bảo mật, phân tầng dữ liệu tự động và nhóm tính năng giảm dữ liệu.

IBM Flash System do Vina Aspire – Đại lý chính hãng của IBM tại Việt Nam cung cấp là một trong những bộ giải pháp lưu trữ mới nhất, hiện đại nhất toàn cầu, vô cùng mạnh mẽ, cực kỳ hiệu quả, an toàn và khả năng mở, đáp ứng mọi yêu cầu về hạ tầng lưu trữ hiện đại, siêu tinh gọn và cực kỳ đơn giản trong quản trị vận hành.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »