Micro Focus Vietnam – Giải pháp An ninh, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam được cung cấp bởi Vina Aspire

Vina Aspire & Micro Focus được định vị độc đáo để giúp các Tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam tối đa hóa các khoản đầu tư phần mềm hiện tại và nắm bắt sự đổi mới trong một thế giới về CNTT lai – từ máy tính lớn đến di động sang đám mây.

Micro Focus là một trong những công ty pure-play software  lớn nhất trên thế giới, tập trung từ việc xây dựng, bán hàng và hỗ trợ phần mềm. Trọng tâm này cho phép hãng cùng Vina Aspire cung cấp sứ mệnh của mình để tập trung đưa khách hàng đến sự đổi mới với sản phẩm chất lượng cao.

Công ty được thành lập năm 1976 và ban đầu tập trung vào business-oriented computer programming languages, đặc biệt là COBOL.

Trong năm 2014, Micro Focus sáp nhập với Tập đoàn Attachmate của Hoa Kỳ. Trở thành một công ty lớn, và quản lý hai danh mục sản phẩm.

Danh mục Micro Focus bao gồm nhận dạng quyền truy cập hệ thống và giải pháp bảo mật, phát triển COBOL và các giải pháp máy tính lớn, các công cụ quản lý hoạt động và phát triển CNTT, giải pháp kết nối máy chủ và các giải pháp mạng và cộng tác.

Giải pháp của Micro Focus mà Vina Aspire cung cấp:

Identity & Access Management: Quản lý và nhận diện danh tính truy cập hệ thống

Security Management: Giám sát các hành động và sự kiện trong hệ thống

IT Operations Management: Giải pháp Quản lý và vận hành hệ thống tập trung

Disaster Recovery: Bảo vệ và dự phòng dữ liệu

Workload Migration: Tự động chuyển đổi ứng dụng đa nền tảng

Unified Communications / VoIP: Hội thoại VoIP

Từ những hệ thống máy tính lớn đến các thiết bị di động, Vina Aspire có đủ các giải pháp đáp ứng khả năng để đảm bảo các thách thức về DevOps, Hybrid IT, Security & Risk, and Predictive Analytics.

Hybrid IT

Micro Focus sẽ giúp bạn kết nối  giữa các cơ sở hạ tầng đã lỗi thời và những công nghệ tiên tiến. Các giải pháp của Micro Focus đơn giản trong sử dụng và triển khai, giảm chi phí và thời gian để thu hồi vốn. Vina Aspire & Micro Focus sẽ giúp bạn tiếp cận và sử dụng những công nghệ mới nhất.

DevOps (software DEVelopment và information technology OPerationS)

DevOps không phải là một công cụ, nó là một phương pháp tiếp cận và đó là một văn hóa với mục tiêu tối ưu hóa vòng đời phát triển phần mềm SDLC (Software Development Life Cycle) bằng cách đưa sự phát triển (development) và operation xích lại gần nhau hơn.

Vina Aspire & Micro Focus cung cấp một bộ công cụ liền mạch và quy mô trên SDLC, từ đám mây, hệ thống máy tính, đến điện thoại di động, giải quyết tất cả nhu cầu DevOps của bạn.

Security & Risk

Từ vấn đề tuân thủ đến các mối đe dọa mạng tiên tiến nhất, bạn cần phải bảo vệ doanh nghiệp của mình. Vina Aspire & Micro Focus bảo vệ những gì bạn đánh giá cao nhất: người dùng, dữ liệu và ứng dụng.

Predictive Analytics

Mọi người đều có dữ liệu, mọi người đều có phân tích, nhưng không đủ. Với phân tích tiên đoán và chủ động, Vina Aspire giúp bạn không chỉ cung cấp thông tin chi tiết, mà còn thúc đẩy trí tuệ và năng suất trong doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ mua sản phẩm Micro Focus tại Việt Nam: Vina Aspire Co., Ltd | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »