Vina Aspire là đối tác chính thức của SonicWall tại Việt Nam

SonicWall, ban đầu là một công ty bảo mật của Mỹ có trụ sở tại Thung lũng Silicon và là công ty con của Dell từ năm 2012 đến 2016, bán một loạt các thiết bị Internet chủ yếu hướng đến kiểm soát nội dung và bảo mật mạng. Tại Việt Nam, Vina Aspire là đối tác cung cấp chính hãng SonicWall trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

VinaAspire – SonicWall Vietnam

Qua việc giám sát các mạng công nghệ thông tin trọng yếu được Ban Cơ yếu Chính phủ giám sát, nguyên nhân chủ yếu của nguy cơ mất an toàn thông tin xuất phát từ yếu tố con người. Riêng về hình thức email phising, do nguyên nhân về nhận thức và tâm lý, nên có tới 90% địa phương dễ gặp phải rủi ro này. Đặc biệt, khi các email phising được giả danh các cơ quan tổ chức cấp trên gửi đến.

Nếu tại Mỹ, bà Hillary Clinton bị mất số lượng lớn phiếu ủng hộ trong cuộc tranh cử Tổng thống do dùng e-mail cá nhân để giải quyết công việc, thì ở Việt Nam, e-mail cá nhân được sử dụng như phương tiện giải quyết công việc chủ yếu. Bất chấp việc mỗi cán bộ, công chức đều đã được cấp phát một e-mail công việc, ông Thắng minh họa thêm.

Với các hình thức tinh vi, kẻ tấn công có thể dễ dàng đánh lừa người dùng bằng việc thiết kế các email được cho là đến từ các tổ chức, doanh nghiệp uy tín. Các tệp tin đính kèm độc hại được gửi cho người dùng che giấu dưới các tệp tin tưởng như vô hại (.txt, .doc,…). Người dùng cần nâng cao nhận thức về an toàn thông tin để nhận biết được các mối nguy hại này.

Nổi bật trong các công nghệ, Vina Aspire giới thiệu về hệ sinh thái bảo mật của SonicWall và cách thức mà SonicWall chống lại các mối đe dọa an toàn thông tin thường trực ngày nay. Hầu hết các hình thức tấn công đều có xu hướng gia tăng trên toàn cầu trong năm 2018, đặc biệt là loại hình tấn công ứng dụng web, tiền ảo. Năm 2018, SonicWall đã phát hiện 74.000 hình thức tấn công mới, chưa bao giờ được ghi nhận. Để làm được điều này, SonicWall thiết lập các cảm biến trên khắp thế giới để theo dõi thu thập và xử lý qua kiến trúc đám mây được xây dựng bởi hãng. Đây là con số đáng báo động về mức độ nguy hiểm của các hình thức tấn công ngày càng tinh vi hiện nay.

Liên hệ mua các giải pháp, sản phẩm của SonicWall tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Vina Aspire | email: info@vina-aspire.com | +84. 944004666 | www.vina-aspire.com

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire Cyber Security | www.vina-aspire.com

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »