Hợp tác bền vững, Vina Aspire nâng cao bảo mật cho an ninh mạng Việt Nam

Rủi ro an ninh mạng luôn đi kèm với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin, để góp phần nâng cao bảo mật cho an ninh mạng Việt Nam, Vina Aspire đã luôn đồng hành cùng các đối tác lớn, uy tín, không ngừng nâng cao trình độ nhân sự cũng như chất lượng dịch vụ.

Kaspersky được thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

Gói dịch vụ Vina Aspire cung cấp với giải pháp Kaspersky

Vượt qua những cuộc sát hạnh, yêu cầu khắt khe về năng lực tổ chức doanh nghiệp, về trình độ kỹ thuật và năng lực tài chính của Kaspersky toàn cầu, Vina Aspire đã trở thành nhà Đại lý chính thức của Kaspersky chuyên cung cấp các giải pháp Bảo mật, an ninh mạng, an toàn thông tin, phòng chống Virus máy tính của Kaspersky tại Việt Nam. Sự hợp tác của Vina Aspire với Kaspersky toàn cầu không chỉ thể hiện rõ khả năng nắm bắt nhanh xu hướng, cũng như tầm quan trọng của công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực bảo mật, an ninh mạng, an toàn thông tin trong thời đại ngày nay. Hơn nữa, điều đó còn chỉ ra rằng Công ty TNHH Vina Aspire đang từng bước khẳng tầm vóc của chính mình trong lĩnh vực bảo mật, an ninh mạng, an toàn thông tin tại Việt Nam.

Block Armour là một liên doanh có trụ sở tại Singapore và Ấn Độ, tập trung vào việc khai thác các phương pháp tiếp cận hiện đại và các công nghệ mới nổi để chống lại những thách thức về An ninh mạng ngày càng tăng theo những cách mới táo bạo. Hệ thống Secure Shield cung cấp tính năng Bảo mật không gian mạng tích hợp Zero Trust cho các hệ thống của doanh nghiệp, trên Cloud và các thiết bị IoT được kết nối.

Tại Việt Nam, Vina Aspire cùng Block Armour cung cấp giải pháp an ninh mạng Zero Trust tích hợp để bảo mật các hệ thống on-premise của Doanh nghiệp, trên Cloud cũng như các thiết bị IoT được kết nối. Giải pháp được cung cấp riêng bởi kiến ​​trúc Phần mềm Định nghĩa Vành đai (Software Defined Perimeter – SDP) và công nghệ Blockchain, trong khi tất cả các giao tiếp được bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa RSA 4096-bit. Nền tảng hoạt động đúng đắn của bất kỳ doanh nghiệp nào là bảo mật dữ liệu và nó cũng là tâm điểm của an ninh mạng. Thông thường, cách tiếp cận bảo vệ dữ liệu là lâu đài truyền thống, các phương thức tập trung lỗi thời dẫn đến rủi ro, lớp bảo vệ bị suy yếu. Các cơ chế này không đáng tin cậy, khiến cho doanh nghiệp bị tấn công làm mất tài nguyên, danh tiếng, thị trường và lợi nhuận. Sự hợp tác này sẽ mang lại cho Doanh nghiệp sức mạnh trong lĩnh vực an toàn thông tin, từ đó có thể tập trung thúc đẩy các thay đổi từ bên trong, phát huy chuyên môn.

CyberArk là công ty bảo mật thông tin toàn cầu chuyên về bảo vệ và quản lý người sử dụng đặc quyền, các ứng dụng và các thông tin nhạy cảm để cải thiện việc tuân thủ, năng suất và bảo vệ các tổ chức chống lại các mối đe dọa nội bộ và các mối đe dọa từ bên ngoài.

Gói dịch vụ Vina Aspire cung cấp với giải pháp CyberArk

Tại Việt Nam, Vina Aspire Co., Ltd. là đơn vị thúc đẩy phát triển thị trường bảo mật, tư vấn thiết kế hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật triển khai và cung cấp dịch vụ bảo mật của hãng CyberArk. Với sự hợp tác này, Vina Aspire sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo mật tập trung vào việc ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng được nhắm mục tiêu, hay các cuộc tấn công trước khi chúng làm tê liệt doanh nghiệp. Giải pháp CyberArk mà Vina Aspire sẽ cũng cấp đã được các công ty hàng đầu thế giới, bao gồm hơn 50% công ty trong danh sách Fortune 500, đã tin tưởng sử dụng để bảo vệ thông tin tài sản, cơ sở hạ tầng và ứng dụng có giá trị cao nhất.

Là công ty cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin, Vina Aspire không ngừng mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín để cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, nâng cao bảo mật cho an ninh mạng Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »