Vina Aspire trở thành đối tác chiến lược, Đại lý ủy quyền chính hãng của Block Armour tại Việt Nam & Đông Nam Á

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam – ngày 06 tháng 08 năm 2021 – Vina Aspire đã hợp tác với Block Armour, nền tảng truy cập an toàn hàng đầu theo công nghệ Blockchain để mở rộng hệ giải pháp bảo mật an ninh mạng tại Việt Nam & Đông Nam Á.

Block Armour cung cấp giải pháp an ninh mạng Zero Trust tích hợp để bảo mật các hệ thống on-premise của Doanh nghiệp, trên Cloud cũng như các thiết bị IoT được kết nối. Giải pháp được cung cấp riêng bởi kiến ​​trúc Phần mềm Định nghĩa Vành đai (Software Defined Perimeter – SDP) và công nghệ Blockchain, trong khi tất cả các giao tiếp được bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa RSA 4096-bit.

“Nền tảng của hoạt động đúng đắn của bất kỳ doanh nghiệp nào là bảo mật dữ liệu và do đó, bảo vệ dữ liệu là tâm điểm của an ninh mạng. Cách tiếp cận bảo vệ dữ liệu thông thường là lâu đài truyền thống và mô hình hào hoặc các phương thức tập trung lỗi thời dẫn đến rủi ro bảo vệ bị suy yếu, cơ chế không đáng tin cậy và cuối cùng là mất danh tiếng, thị trường và lợi nhuận. ” theo lời ông Jack Bui, CEO của Vina Aspire Cyber Security.

“Việt Nam là một thị trường đang phát triển nhanh với việc áp dụng nhanh chóng các công nghệ kỹ thuật số và đám mây dành cho doanh nghiệp. Narayan Neelakantan, Giám đốc điều hành tại Block Armor, cho biết. “Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Vina Aspire, chúng tôi rất mong muốn được giải quyết các nhu cầu về An ninh mạng của doanh nghiệp đang phát triển nhanh trong nước.”

Không giống như các sản phẩm điểm, hệ thống Secure Shield của Block Armour  mang lại khả năng bảo mật toàn diện cho Zero Trust cho môi trường CNTT kết hợp và phân tán ngày nay. Do đó, nó cũng rất phù hợp để cho phép truy cập từ xa an toàn và tuân thủ cho các nhân viên làm việc tại nhà trong dịch Covid-19 và khi hết dịch. 

Block Armour là một liên doanh có trụ sở tại Singapore và Ấn Độ, tập trung vào việc khai thác các phương pháp tiếp cận hiện đại và các công nghệ mới nổi để chống lại những thách thức về An ninh mạng ngày càng tăng theo những cách mới táo bạo. Hệ thống Secure Shield cung cấp tính năng Bảo mật không gian mạng tích hợp Zero Trust cho các hệ thống của Doanh nghiệp, trên Cloud và các thiết bị IoT được kết nối.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.blockarmour.com

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »