Đăng ký dùng thử Kaspersky EDR Optimum (KEDRO)

Tại sao phải nâng cấp phần mềm phòng chống Virus mà Doanh nghiệp tôi đang dùng lên giải pháp Kaspersky EDR Optimum ? Virus trước đây chưa thông minh & tự động, nay đã khác, tự động hóa mọi thứ, virus máy tính cũng vậy, thông minh hơn & tự động biến đổi không ngừng. Như vậy giải pháp bảo mật, phòng chống Virus cho Doanh nghiệp cũng cần phải được nâng cấp giải pháp có khả năng tự động xử lý mọi tình huống tấn công, xâm nhập tương xứng để phù hợp với tình hình mới.

Đảm bảo an ninh mạng là điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn số hóa đang diễn ra nhanh chóng dưới tác động của đại dịch. Thấu hiểu tầm quan trọng của an ninh mạng và bảo mật cho doanh nghiệp, Vina Aspire cùng Kaspersky hỗ trợ khách hàng dùng thử miễn phí 30 ngày giải pháp Kaspersky Endpoint Detection and Response Optimum (KEDRO).

Khách hàng nhấn Đăng ký dùng thử Kaspersky EDR Optimum

Click here để đăng ký dùng thử 30 ngày

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Demo Video

Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ