Hội thảo An toàn thông tin – Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 – Phương án tiếp cận hiện đại cùng giải pháp mới nhất

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số đang dần phủ sóng rộng khắp các lĩnh vực, bao gồm cả ngành dầu khí thì việc ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số là vô cùng cấp thiết. Vậy làm thế nào để sở hữu một giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện, vừa đáp ứng được không gian lưu trữ lớn vừa đáp ứng được hiệu năng xử lý cao, hay đơn giản hóa việc hỗ trợ dịch chuyển lên Hybrid Cloud với các doanh nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm hơn bao giờ hết.

Đánh dấu giai đoạn “Bình thường Mới” sau diễn biến mạnh mẽ của đại bệnh COVID-19, Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 đã quay trở lại tiếp nối thành công của Vina Aspire Cyber Security Summit 2019.

Ngày 31/03/2023 vừa qua, tại Ocean Palace, Hội thảo An toàn thông tin – Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 do IBM Việt Nam và Vina Aspire phối hợp tổ chức đã được diễn ra. Hội thảo thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các chuyên gia về an toàn thông tin đến từ IBM và Vina Aspire cũng như các vị lãnh đạo công nghệ thông tin đến từ các đơn vị trong ngành dầu khí.

Tại đây, đại diện đến từ Vina Aspire đã có đôi lời chia sẻ về thực trạng và xu hướng An toàn thông tin; đồng thời nhấn mạnh các phương án tiếp cận hiện đại, đặc điệt là những công nghệ và giải pháp mới nhất từ IBM nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng số của các doanh nghiệp.

Cũng trong buổi hội thảo, các vị diễn giả nổi tiếng là những chuyên gia uy tín về an toàn thông tin mạng đến từ IBM – Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Ông Nguyễn Khánh Lượng – Cố vấn kỹ thuật IBM Security đã giới thiệu về các giải pháp SOC, SIEM IBM QRadar giúp giải quyết triệt để những đe dọa về lỗ hổng thông tin.

Ông Nguyễn Văn Hải – Chuyên gia tư vấn giải pháp lưu trữ đã chia sẻ rất nhiều thông tin quý giá, hữu ích về câu chuyện triển khai hệ thống an toàn thông tin hiện đại với giải pháp lưu trữ dữ liệu tân tiến, độc đáo IBM Flash System có thể bảo vệ hiệu quả dữ liệu trước các cuộc tấn công bằng virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc ngày càng tăng. Không chỉ đưa đến cái nhìn tổng quan về xu thế ứng dụng an toàn thông tin trong lĩnh vực dầu khí, các chuyên gia còn giới thiệu về các phương án bảo vệ cơ sở hạ tầng số trong quá trình vận hành, sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt hơn, diễn giả đã mang đến hội thảo phần demo một cuộc tấn công mạng nguy hiểm nhất vô cùng chi tiết về công nghệ, giải pháp phục hồi dữ liệu mới nhất đến từ IBM, giúp chúng ta hiểu sâu hơn về cách cơ chế mã hóa và bảo mật thông tin khi xảy ra sự cố.

Xuyên suốt quá trình diễn ra hội thảo, ban tổ chức cũng như các đại diện đến từ các doanh nghiệp đã có cơ hội kết nối, giao lưu và trao đổi đầy tích cực, sôi nổi. Chúng tôi tin rằng Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 đã mang đến nhiều giá trị thiết thực, hỗ trợ các doanh nghiệp ngành dầu khí phát triển hơn về vấn đề ứng dụng an toàn thông tin hiện đại.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »