VinaAspire – Vũ Phụng Tiên | The Voice Vietnam 2018 dự kiến sẽ đồng hành cùng VinaAspire Cyber Space Security Summit

Vũ Phụng Tiên dự kiến sẽ đồng hành cùng VinaAspire Cyber Space Security Summit

Thể hiện ca khúc Fight Song, Phụng Tiên thuyết phục được 2 HLV Lam Trường và Tóc Tiên xoay ghế lựa chọn mình, và bắt đầu hành trình mới tại The Voice 2018.

19 tuổi còn rất trẻ nhưng Phụng Tiên đã nhanh chóng được các khán giả trẻ biết đến qua các bản cover trên mạng và chính những ca khúc này đã giúp Tiên trở thành một trong những thí sinh được tuyển thẳng của vòng casting online.

Giữ vững phong độ, Phụng Tiên trở thành một trong những dấu ấn của tập 5, khi thể hiện ca khúc Fight Song và thuyết phục hai HLV Lam Trường và Tóc Tiên bấm chọn mình.

Được biết sắp tới ca sĩ Vũ Phụng Tiên cùng Nguyễn Viết Tân (Guitare) dự kiến sẽ đồng hành cùng Diễn đàn – Xu hướng, thực trạng, giải pháp An ninh mạng & An toàn thông tinVinaAspire Cyber Security Summit tại Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 10 này.

The Voice Vietnam 2018 with 4 Trainers: Thu Phuong, Lam Truong, Noo Phuoc Thinh, Toc Tien

The Voice Vietnam is a talent search competition, giving the opportunity for singing enthusiasts to shine on the professional stage. There is no star of success without talent and hard work. Therefore, all contestants will have to undergo many challenges in order to achieve the highest position. They are really capable and converge enough factors to pursue a professional career.

The core values ​​The Voice wants to affirm and emphasize are excellence in singing, which is a prerequisite for all contestants. In contrast to other musical talent competitions, the visual and vocal elements that go together or the appearance of the candidate’s appearance may be a plus for a singer who is not really good. But in this contest, the vocal element was placed first and all focused on vocals.

VinaAspire Cyber Security Summit

Tiểu sử Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên

Vũ Phụng Tiên là thí sinh chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong toàn quốc, Phụng Tiên và 4 thí sinh khác đã được ban tổ chức lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua vòng casting vì sở hữu giọng hát hay, kỹ năng ca hát tốt và tính âm nhạc nổi trội.

Cô gái 19 tuổi đến từ Nha Trang đã nhanh chóng được cộng đồng mạng biết đến qua các bản cover ca khúc trên mạng, và chính những bản cover này đã giúp cô có được tấm vé đi vào vòng Giấu mặt của The Voice 2018. Từ nhỏ, Tiên là một cô bé khá nhút nhát. Nhưng trong một lần, cô vô tình được nghe một bản nhạc ngoại bất hủ mà chị gái bật, cô đã bị mê mẩn bởi giai điệu của bài hát này rồi say đắm trong những giai điệu này lúc nào không hay.

Phụng Tiên cho biết, một lý do khiến cô muốn được đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng ca hát của mình, đó là để thực hiện giấc mơ đứng trên sân khấu của mẹ. Mẹ cô rất thích ca hát, nhưng vì e ngại quan niệm “xướng ca vô loài” của ông bà thời xưa nên đã không thể sống với đam mê của chính mình. Cũng chính vì thế mà khi cô bước chân vào con đường ca hát, mẹ cô và các thành viên khác trong gia đình đều rất ủng hộ.

Thế mạnh của Phụng Tiên là hát các ca khúc tiếng Anh, vậy nên cô mong các huấn luyện viên có thể thấy được điểm mạng của mình. Tuy nhiên, chính vì thế mạnh này lại khiến cho Tiên cảm thấy bất lợi trong phần phát âm khi hát tiếng Việt. Nhưng, cô nàng sẽ luôn cố gắng để mang đến màu sắc riêng của bản thân để làm mới các ca khúc theo cá tính của mình.

Là 1 trong 5 thí sinh được tiến thẳng vào vòng Giấu mặt, Tiên cảm thấy cần phải chuẩn bị tinh thần “sẵn sàng chiến đấu” để không làm khán giả thất vọng. Và chính tinh thần chiến đấu này đã giúp cô nàng 9X này chinh phục được HLV Lam Trường và Tóc Tiên trong vòng Giấu mặt. Với ca khúc “Fight song”, Hy vọng Phụng Tiên sẽ thu xếp công việc về kịp tham dự & giao lưu tại VinaAspire Cyber Space Security Summit . ^^

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ