Vina Aspire trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Check Point – Công ty bảo mật hàng đầu Thế giới tại Việt Nam

Sau gần hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực An ninh thông tin mạng, Công ty TNHH Vina Aspire (Vina Aspire Company Ltd.,) đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế nhất định. Ngày 15/3/2021, công ty bảo mật danh tiếng của Mỹ – CheckPoint đã chính thức chọn Vina Aspire là Đối tác, đại lý ủy quyền chính thức của hãng bảo mật Checkpoint tại thị trường Việt Nam.

Check Point là một hãng bảo mật CyberSecurity lớn trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 27 năm, đã cung cấp các giải pháp bảo mật như tường lửa (Firewall), giải pháp bảo mật cho Cloud, Endpoint, Mobile và các giải pháp tư vấn an ninh mạng cho các khách hàng đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt tại Việt Nam, Check Point được lựa chọn là giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, Oil-Gas, Telco và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.

Trên cương vị Vina Aspire là đại lý ủy quyền chính thức và phát triển sản phẩm bảo mật Check Point tại Việt Nam, Vina Aspire Cyber Security sẽ cung cấp toàn bộ các giải pháp bảo mật của Check Point bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như Next-Gen Firewall, Cloud Security, Network Security, Mobile và Endpoint Security.

Loại hìnhĐại chúng
Mã niêm yếtNASDAQCHKP
NASDAQ-100 Component
Ngành nghềPhần mềm bảo mật
Phần cứng máy tính
Thành lậpRamat GanIsrael
(1993)
Người sáng lậpGil Shwed
Marius Nacht
Shlomo Kramer
Trụ sở chínhTel AvivIsrael và San Carlos, California
(Vina Aspire là đại lý chính hãng của Check Point tại Việt Nam)
Nhân viên chủ chốtGil Shwed, (Sáng lập và Giám đốc điều hành)
Sản phẩmFireWall-1VPN-1UTM-1,
Check Point Integrity,
Intrusion prevention systems,
Endpoint, security,
Security appliances,
Web Application Security
Doanh thuTăng 1,629 tỉ USD (2015)
Lãi thựcTăng 685 triệu USD (2015)
Số nhân viên3.500 (2016)[1]
Công ty conZoneAlarm, SofaWare, Easy2comply
Websitewww.checkpoint.com

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các giải pháp bảo mật Check Point tại Việt Nam vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ