Vina Aspire trên ‘Chuyên trang Nhịp sống Kinh tế’ với chủ đề Bảo mật khi làm việc tại nhà: giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam?

Hơn một năm nhìn lại Vina Aspire trên ‘Chuyên trang Nhịp sống Kinh tế’ với chủ đề Bảo mật khi làm việc tại nhà: giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam?

Tại sao doanh nghiệp lại là mục tiêu tấn công của các tin tặc? Và phương án tối ưu nào dành cho doanh nghiệp để tránh được các phi vụ chưa điểm dừng này?

Xin cảm ơn bài viết của Chuyên trang Nhịp sống Kinh tế đã đưa tin về vấn đề này và đặc biệt lưu tâm những thông tin đóng góp từ đội ngũ chuyên gia Vina Aspire.

http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/bao-mat-khi-lam-viec-tai-nha-giai-phap-nao-cho-doanh-nghiep-viet-nam-52021198134655356.htm

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »