Sở thông tin truyền thông Phú Yên đưa tin Hội thảo An ninh mạng do Vina Aspire tài trợ tổ chức tại Tuy Hòa, Phú Yên

Theo đó, Hội thảo và các hoạt động bên lề Hội thảo diễn ra trong 03 ngày, dự kiến từ ngày 11-13/9/2020 tại Thành phố Tuy Hòa, với hơn 300 đại biểu, khách mời tham dự gồm lãnh đạo các cơ quan Trung ương; các sở, ban, ngành, Trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; các chuyên gia làm về ATTT các cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Ngoài ra, sự kiện này còn được truyền hình trực tuyến với hơn 200.000 lượt người xem và hàng nghìn lượt theo dõi trên facebook, youtube, các kênh truyền thông khác.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com

https://sotttt.phuyen.gov.vn/wps/portal/Home/detail/linhvucquanly/an-toan-an-ninh-mang/hoi-thao-security-bootcamp-2020-to-chuc-tai-phu-yen-vao-thang-9-2020


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »