Truyền hình Thừa thiên Huế nói về Đấu trường An toàn thông tin do Vina Aspire tài trợ tổ chức

Có chủ đề “Humans: The humans element of cyber security”, sự kiện Security Bootcamp 2020 được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo ra được một sân chơi bổ ích cho các chuyên gia an toàn, an ninh mạng cũng như những nhân sự đang làm việc liên quan đến quản trị, quản lý các hệ thống mạng của tổ chức, doanh nghiệp.

“Những kinh nghiệm, bài học được đúc kết và chia sẻ chính là sản phẩm đáng quý nhất. Các doanh nghiệp, tổ chức liên quan sẽ hưởng lợi rất nhiều khi nhân viên của mình tham gia cộng đồng và các hoạt động này, bởi ít nhiều giúp tạo cảm hứng học tập liên tục và gắn kết với mạng lưới chuyên gia”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Trong năm thứ 7 được tổ chức, diễn đàn Security Bootcamp có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực CNTT, an toàn thông tin tại Việt Nam … cùng sự hưởng ứng của các chuyên an ninh mạng đến từ khối các ngân hàng lớn tại Việt Nam như VIB, MBBank, SeABank, Techcombank, BIDV…

Đấu trường An toàn thông tin Việt Nam do Vina Aspire tài trợ tổ chức.

Công ty TNHH Vina Aspire – Tel: +84 09 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 |  Email: info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

“Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin”

Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »