Báo PetroTimes của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam viết về Giải pháp ứng dụng chuyển đổi số trong thiết kế, chế tạo và quản lý dự án của Vina Aspire

Link bài viết:

https://petrovietnam.petrotimes.vn/giai-phap-ung-dung-chuyen-doi-so-trong-thiet-ke-che-tao-va-quan-ly-du-an-608779.html?randTime=1624647389

https://petrotimes.vn/giai-phap-ung-dung-chuyen-doi-so-trong-thiet-ke-che-tao-va-quan-ly-du-an-608779.html

Hội thảo chia sẻ về những giải pháp chuyển đổi số trong thiết kế, chế tạo và quản lý dự án, các chuyên gia của AutoDesk và Vina Aspire đã cung cấp nhiều thông tin liên quan. Trong đó cho biết, với quy trình quản lý truyền thống thì có đến 98% các dự án có chi phí vượt quá 30%; mức tăng chi phí bình quân là 80% so với giá trị ban đầu; thời gian kéo dài trung bình chậm hơn 20 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Để khắc phục những tồn tại đó thì chuyển đổi số với giải pháp “BIM” của AutoDesk và Vina Aspire cung cấp là chìa khóa thành công. (BIM – Building Information Modeling hay Mô hình Thông tin công trình là quy trình phát triển mô hình 3D thông minh chứa thông tin qua mỗi giai đoạn thực hiện dự án).

Các giải pháp của AutoDesk và Vina Aspire giúp cho việc thiết kế, sản xuất, xây dựng trở nên dễ dự đoán hơn, an toàn và bền vững hơn; qua đó giúp rút ngắn tiến độ, thời gian hoàn thành dự án, giảm thiểu hao tổn vật tư, nâng cao chất lượng dự án, tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi nhuận cho công ty thông qua việc số hóa công trường, làm việc di động, tăng tính trực quan, nâng cao năng suất, giảm thời gian giải quyết công việc, giảm công tác làm lại, giảm chi phí tốn hao,…

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »