Báo Dân trí giới thiệu về Hội thảo Vina Aspire tài trợ chia sẻ kinh nghiệm mới về an toàn thông tin mạng

Được tổ chức lần đầu năm 2012 tại TP Vũng Tàu, đến nay Security Bootcamp đã trải qua 6 kỳ thành công, thu hút hàng ngàn lượt người trên cả nước. Đây là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất về an toàn thông tin tại Việt Nam.

Các nội dung chính trong 3 ngày tại TP Huế sẽ có Hội thảo chủ đề “Cyber Security Revolution” (Cuộc Cách mạng An ninh mạng); Diễn tập an toàn thông tin; Hướng nghiệp cho sinh viên ngành an toàn thông tin và chia sẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Kết nối giao lưu các tổ chức, doanh nghiệp địa phương…

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »