Tạp chí An toàn thông tin của Ban cơ yếu Chính phủ đưa tin Vina Aspire đồng hành cùng Đấu trường An toàn thông tin mạng

Ngày nay, lực lượng kỹ sư làm việc trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức, đặc biệt trong bối cảnh đã xác định được mối nguy hại từ chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng. Thiếu hụt nguồn nhân lực vẫn sẽ là thách thức lớn trong việc đảm bảo an toàn, an ninh mạng Việt Nam. Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về an toàn, an ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều nơi, nhiều cấp.

Với vai trò là nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin mạng, Vina Aspire đã kết nối, tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin. Cuộc thi có sự tham dự của các chuyên gia bảo mật đến từ Vina Aspire cùng các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức, hiệp hội trong cả nước.

Tin bài: http://antoanthongtin.vn/an-toan-thong-tin/vina-aspire-dong-hanh-cung-dau-truong-an-toan-thong-tin-mang-2020-106620

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »