Tạp chí Nhịp sống Kinh tế giới thiệu về Vina Aspire

Nguyên nhân lớn nhất khiến các doanh nghiệp Việt Nam trở thành miếng mồi ngon cho hacker là do họ thường không chú trọng vào vận hành một hệ thống an ninh mạng nội bộ mà thường ưu tiên đầu tư cho các hoạt động chính như sản xuất, marketing, bán hàng… Hơn nữa, những phần mềm văn phòng lại thường dùng bản miễn phí (crack), không có bản quyền.


Vì thế, tất cả hệ thống thông tin của doanh nghiệp như một căn phòng không có cửa bảo vệ, rất dễ dàng để tấn công. Nhất là trong bối cảnh xã hội đang giãn cách vì dịch bệnh như hiện nay, các doanh nghiệp đều phải thu xếp cho nhân viên làm việc tại nhà với thiết bị cá nhân thì khả năng thông tin nội bộ bị tấn công càng tăng cao.

Tin bài chi tiết: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/bao-mat-khi-lam-viec-tai-nha-giai-phap-nao-cho-doanh-nghiep-viet-nam-52021198134655356.htm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: info@vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666
Fax: +84 28 3535 0668
Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »