Vina Aspire Đồng Hành Cùng Liên Hoan Sáng Tạo & Thiết Kế Việt Nam 2021 (VFCD)

Vietnam Festival of Creativity & Design (VFCD), lễ hội liên hoan dành cho các bạn sinh viên & các chuyên gia trong lĩnh vực Thiết Kế – Sáng Tạo được tổ chức bởi trường đại học RMIT Vietnam, một trong những đối tác đào tạo nguồn nhân lực của Vina Aspire.

Với sự vinh hạnh được góp mặt với vị trí khách mời cho chương trình năm nay, Gskygo – thành viên của Vina Aspire với những kinh nghiệm sẽ giới thiệu các giải pháp mới nhất Thế giới của Autodesk cho ngành sáng tạo, bao gồm Thiết kế & Sản xuất Sản phẩm (D&M); và Kiến trúc, Kỹ sư, Xây dựng (AEC).

Vietnam Festival of Creativity & Design (VFCD) là một chuỗi các sự kiện truyền cảm hứng, cung cấp thông tin và các trải nghiệm sáng tạo đa dạng do RMIT Việt Nam khởi xưởng và phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO), Viện Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS), Tổ chức Sáng tạo bền vững COLAB Việt Nam và các đối tác khác gồm cá nhân, nhóm, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo. Hanoi Grapevine là đối tác truyền thông của Liên hoan.

 Chủ Đề Ý Tưởng Cho Năm 2021:

Tương Lai Sáng Tạo

“Creative Future”

Làm thế nào để ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo Việt Nam có thể hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước,  đồng thời đẩy mạnh phát triển thông minh cho các thành phố lớn của Việt Nam

Mục Tiêu

Dựa trên thành công này, Liên hoan được đề xuất trở thành sự kiện xúc tiến và hỗ trợ thực hiện các mục tiêu chiến lược của Chính phủ và UNESCO về phát triển công nghiệp văn hóa tại Việt Nam, bao gồm:

  • Chiến lược của Chính phủ nhằm công nhận sự kết nối mạnh mẽ giữa phát triển văn hóa và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
  • UNESCO hỗ trợ Việt Nam phát triển 7 thành phố để cùng tham gia Mạng lưới Các Thành phố sáng tạo.

Trong bối cảnh này, Liên hoan có thể đóng vai trò đóng góp tích cực vào việc thực hiện các chiến lược này bằng cách tạo ra một sự kiện trọng tâm để các tổ chức và cá nhân sáng tạo kết nối với nhau và tôn vinh những tài năng và đóng góp độc đáo của họ cho văn hóa và sáng tạo của Việt Nam.

Với Hà Nội: 

  • Được UNESCO công nhận là Thành phố Sáng tạo. Với mục đích tạo cơ hội cho nhiều người chơi tham gia vào quá trình chuyển đổi của Thành phố Sáng tạo, đi đầu trong sự phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng thông qua nền văn hóa và lịch sử phong phú của nó. Điều này sẽ giúp truyền cảm hứng và xác định một mô hình hoạt động kinh tế mới cân bằng và bền vững hơn dựa trên sự sáng tạo và trao quyền mạnh mẽ cho thanh niên.

Với TPHCM: 

  • Làm thế nào một thành phố thông minh có thể phát triển sáng tạo bản sắc văn hóa của Việt Nam: Chúng tôi tin rằng có mối liên quan trực tiếp giữa sáng tạo và đổi mới kỹ thuật số. Với việc sử dụng công nghệ hiện có và công nghệ mới để kết nối các cá nhân trong thành phố, giữa các thành phố và các quốc gia khác nhau, có thể nhận thấy rằng các chiến lược sáng tạo sẽ góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa và sáng tạo của người Việt Nam, đồng thời thúc đẩy lối sống và phương thức làm việc mối trong thành phố.
  •  Không những vậy, TP.HCM có thể là thị trường tiềm năng đối với các doanh nghiệp sáng tạo, du lịch văn hóa và là trung tâm đổi mới sáng tạo. Sự sáng tạo và các giải pháp sáng tạo có thể được áp dụng trên tất cả các lĩnh vực phát triển của TP.HCM.

Lịch trình dự kiến

Lễ hội sẽ diễn ra liên tục trên cả ba thành phố trong suốt tháng 11 năm 2021

Bắt đầu từ Hà Nội.

 

Khai Mạc Tại Hà Nội: 5/11/2021

Bế Mạc Tại TP HCM: 21/11/2021.

Tìm hiểu thêm và đặt hàng mua các phần mềm Autodesk chính hãng tại: https://gskygo.com/san-pham/?brand=autodesk

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

                                 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »