Vina Aspire & Thales cung cấp giải pháp an ninh, bảo mật dữ liệu quan trọng cho các Tổ chức, Doanh nhiệp tại Việt Nam

Dữ liệu thông tin số trở thành yếu tố sống còn trong thời internet và cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng nguy hiểm.

Theo khảo sát, tỷ lệ vi phạm an ninh mạng toàn cầu hiện tại là 67% với sự gia tăng ngày càng chóng mặt trong vài năm trở lại đây. Nhận thức được nguy cơ an ninh mạng ngày càng rộng lớn, từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức đã ý thức được những việc cần phải làm để bảo vệ dữ liệu số liên quan đến hoạt động của mình.

Riêng với các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam, các chuyên gia Vina Aspire nhận định sẽ phải “gặp những thách thức về vấn đề an toàn, bảo mật thông tin dữ liệu vô cùng lớn”.

Ngày 3/6/2021, Vina Aspire đã trở thành Đại lý chính hãng của Thales tại Việt Nam, nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Vina Aspire và Thales cùng phối hợp cung cấp giải pháp bảo mật, bảo vệ dữ liệu quan trọng cho các Tổ chức, Doanh nhiệp.

Thales e-Security Inc. là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp an ninh, bảo mật dữ liệu và bảo mật về mã hóa cho các hệ thống thông tin lớn, đặc biệt là các hệ thống thanh toán, giao dịch qua thẻ (Host Security Module)

Kết hợp giữa nhân tài và công nghệ của Vina Aspire cùng Thales sẽ phát triển các giải pháp bảo mật, an toàn dữ liệu quan trọng cho tổ chức, doanh nghiệp để giải quyết các thách thức lớn mà xã hội chúng ta phải đối mặt.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »