Vina Aspire đồng hành cùng (ISC) ² Hiệp hội các nhà lãnh đạo an ninh thông tin Thế giới

(ISC)²: The World’s Leading Cybersecurity Professional Organization

(ISC) ²: Tổ chức Chuyên gia An ninh Mạng Hàng đầu Thế giới
Bạn phải đối mặt với áp lực to lớn để luôn đón đầu các cuộc tấn công và cập nhật trong nghề bảo mật luôn thay đổi của chúng tôi. Nhưng bạn không đơn độc.

(ISC) ² là hiệp hội quốc tế, phi lợi nhuận dành cho các nhà lãnh đạo bảo mật thông tin như bạn. Chúng tôi cam kết giúp các thành viên của mình học hỏi, phát triển và phát triển. Hơn 168.000 thành viên được chứng nhận mạnh mẽ, chúng tôi trao quyền cho các chuyên gia tiếp cận mọi khía cạnh của bảo mật thông tin.

THẢM HỌA CÓ THỂ XẢY RA BẤT KỲ LÚC NÀO, HÃY SẴN SÀNG !

Một vụ vi phạm dữ liệu tấn công trụ sở chính lúc 3 giờ sáng. Các tài sản quan trọng của bạn có được bảo mật không?

Chúng tôi cũng cam kết giáo dục công chúng thông qua sự hỗ trợ của Trung tâm Giáo dục và An toàn Mạng. Bảo vệ thông tin là công việc của tất cả mọi người – không chỉ là công việc của CNTT!

Chúng tôi với tầm nhìn truyền cảm hứng cho một thế giới mạng an toàn và bảo mật.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »