Vina Aspire chính thức triển khai chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ ISO 9001 theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngày 26/03/2021, Vina Aspire dự kiến chính thức sẽ được cấp chứng chỉ ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 thể hiện cam kết của Vina Aspire trong việc cải tiến các hoạt động sản xuất – kinh doanh, là nền tảng vững chắc cho các sáng kiến phát triển, giảm thiểu các rủi ro và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của Vina Aspire.

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của bộ tiêu chuẩn ISO 9001, do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Đây là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng, với tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu (Tiếng Anh: ISO 9001:2015 Quality management systems – Requirements).

Từ lâu, ISO 9001 đã trở thành chuẩn mực toàn cầu đảm bảo khả năng thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng trong các mối quan hệ nhà cung cấp-khách hàng. Vì vậy, việc Vina Aspire đặt mục tiêu đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 là vừa để tạo sức mạnh nội bộ và thúc đẩy CBNV không ngừng cố gắng, tăng hiệu quả và năng suất công việc, vừa củng cố và nâng cao hình ảnh, uy tín của Vina Aspire với khách hàng, đối tác.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau: Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ