Phần mềm Caspio

Phần mềm Caspio là nền tảng cơ sở dữ liệu trực tuyến số 1 để tạo các ứng dụng kinh doanh, biểu mẫu tùy chỉnh và báo cáo nhanh và không cần mã hóa.

Với trình tạo ứng dụng điểm và nhấp trực quan, người dùng doanh nghiệp phi kỹ thuật sẽ có thể tạo ứng dụng web tùy chỉnh nhanh chóng và với chi phí thấp so với phát triển phần mềm truyền thống. Tất cả các ứng dụng do Caspio cung cấp có thể được triển khai liền mạch trên trang web, mạng nội bộ, CMS, blog hoặc bất kỳ tài sản web nào khác của bạn.

Với nền tảng cơ sở dữ liệu trực tuyến của Caspio, bạn có thể tạo ứng dụng nhanh hơn 10 lần so với phát triển thông thường. Ứng dụng của bạn rất dễ bảo trì và bạn có thể mở rộng hoặc giảm xuống khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Từ năm 2000, các tổ chức thuộc mọi quy mô đã sử dụng nền tảng để tạo các ứng dụng tùy chỉnh hợp lý hóa các quy trình, tăng cường quy trình làm việc và trải nghiệm sự linh hoạt hơn nhiều. Caspio là đối tác được chứng nhận của Amazon Web Services và Microsoft.

Download Tài liệu Giới thiệu về Caspio: Click here

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »