Nhà tích hợp hệ thống No-Code hàng đầu Aziri tham gia Chương trình đối tác Caspio

Công ty có trụ sở tại Bỉ nhằm mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

dành cho các doanh nghiệp ở Benelux với các giải pháp No-Code

Ngày 14 tháng 4 năm 2022, tại SUNNYVALE, California, – Caspio, nền tảng hàng đầu để xây dựng các ứng dụng đám mây doanh nghiệp mà không cần mã hóa, hôm nay đã chào mừng nhà tích hợp hệ thống no-code có trụ sở tại Bỉ Aziri tham gia Chương trình đối tác của mình. Aziri hiện có thể thúc đẩy sự đổi mới và cách mạng hóa trải nghiệm kỹ thuật số ở tốc độ và quy mô bằng cách sử dụng nền tảng Caspio.

Hans Conings, Đối tác tại Aziri cho biết : “Tham gia Chương trình Đối tác Caspio là một bước đi hợp lý trong chiến lược của chúng tôi nhằm đưa ra các giải pháp thông minh để hỗ trợ khách hàng trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ”. “Nền tảng no-code của Caspio cung cấp khả năng xây dựng nhanh chóng các ứng dụng phần mềm dựa trên đám mây có thể được nhúng trên bất kỳ thuộc tính web nào và dễ dàng tích hợp với các giải pháp phần mềm hiện có mà không có bất kỳ giới hạn nào đối với người dùng hoặc nhà xây dựng ứng dụng nội bộ. Như vậy, nền tảng Caspio là một bổ sung hoàn hảo cho bộ giải pháp low- and no-code mà Aziri hỗ trợ trong Benelux. ”

Nik Sanghvi, Phó Chủ tịch Liên minh và Phát triển Kinh doanh tại Caspio, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh Aziri đến với hệ sinh thái toàn cầu đang phát triển của chúng tôi gồm các công ty tư vấn kinh doanh và phần mềm, các nhà tích hợp hệ thống và các đại lý giá trị gia tăng. Chúng tôi tin tưởng rằng Aziri sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp ở khắp Bỉ, Hà Lan và Luxemburg hiện đã được trang bị nền tảng no-code hàng đầu thị trường của Caspio. ”

Nền tảng Caspio sẽ cho phép Aziri xây dựng và mở rộng quy mô không giới hạn thông qua:

 • Người dùng không giới hạn: Không giới hạn người dùng ứng dụng hoặc người xây dựng ứng dụng nội bộ.
 • Triển khai mọi nơi: Nhúng ứng dụng trên bất kỳ trang web, CMS hoặc cổng thông tin nào.
 • Sẵn sàng cho Doanh nghiệp: Tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây toàn cầu chạy trên AWS và Microsoft SQL Server.
 • Bảo mật hàng đầu trong ngành: Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật, tuân thủ và quy định.
 • Dựa trên tiêu chuẩn: Mở rộng ứng dụng bằng HTML, CSS, JavaScript, SQL và API REST.
 • Tùy chọn tích hợp thiết thực: Tùy chỉnh, mở rộng và tích hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng.
 • Bản địa hóa ứng dụng: Điều chỉnh ứng dụng cho bất kỳ ngôn ngữ, khu vực hoặc quốc gia nào.

Về Aziri

Aziri hỗ trợ các tổ chức xác định chiến lược đổi mới, áp dụng để đảm bảo thành công và công nghệ để hỗ trợ tất cả. Các chuyên gia tư vấn kinh doanh của Aziri hướng dẫn khách hàng tối ưu hóa hoặc tự động hóa các quy trình kinh doanh của họ, trong khi các chuyên gia no-code của Aziri triển khai và thực thi.

– Như vậy, Aziri:

 • Điều chỉnh C-suite, CNTT và doanh nghiệp
 • Nâng cao kiến ​​thức kỹ thuật số
 • Thúc đẩy ý tưởng và đổi mới (kiểm tra nhanh tính khả thi bằng cách xây dựng một “sản phẩm khả thi tối thiểu”)
 • Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng (từ người dùng doanh nghiệp hoặc do hoàn cảnh thị trường)
 • Tăng tốc phát triển ứng dụng (giảm ứng dụng tồn đọng) với các giải pháp chạy trên mọi thiết bị

Phương pháp của Aziri dựa trên sự đồng sáng tạo, tốc độ và tính linh hoạt. Để tìm hiểu thêm về Aziri, vui lòng truy cập https://aziri.eu.

Về Caspio

Caspio được thành lập dựa trên ý tưởng đơn giản là trao quyền cho bất kỳ ai xây dựng các ứng dụng web tùy chỉnh mà không cần viết một dòng mã hoặc mua sắm bất kỳ thiết bị CNTT nào. Nền tảng Caspio cung cấp trình tạo ứng dụng không giới hạn, người dùng ứng dụng không giới hạn, cơ sở dữ liệu đám mây tích hợp được xây dựng trên Microsoft SQL Server và triển khai ứng dụng liền mạch trên bất kỳ thuộc tính web nào – tất cả đều được bao gồm dưới dạng các tính năng tiêu chuẩn trong mọi gói.

Caspio cung cấp các ứng dụng kinh doanh cho 15.000 khách hàng ở 150 quốc gia, từ các tập đoàn toàn cầu và các cơ quan chính phủ đến các trường đại học, tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp nhỏ. Để tìm hiểu thêm về nền tảng không mã hàng đầu của Caspio, hãy truy cập caspio.com.

_________

Vina Aspire là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com  | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »