Cách kích hoạt xác thực tên miền và email

Email của bạn thì quan trọng.

Cho dù để cập nhật Bán hàng, Tiếp thị hay Dịch vụ, thư của bạn cần phải tiếp cận đối tượng mong muốn.

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng gần 85% tất cả các email được xếp vào mục thư rác, nằm trong hàng tỷ quảng cáo, cập nhật tin tức và thư lừa đảo đang bị xóa mà không bao giờ được mở.

Đây là cách bạn có thể tận dụng xác thực tên miền và email của Caspio để cải thiện khả năng gửi email.

Cần trợ giúp để triển khai tính năng này? Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể gửi email đã xác minh từ các ứng dụng Caspio của mình.

Xác thực Tên miền và Email là gì?

Xác thực hoặc xác minh email nhằm mục đích cung cấp bằng chứng an toàn và đáng tin cậy rằng thư đến từ một người gửi hợp pháp. Nó cũng liên quan đến việc xác thực quyền sở hữu miền bằng các giao thức xác thực như DKIM (Thư được xác định bằng khóa miền) để đảm bảo email đến hộp thư đến của người nhận thay vì thư mục spam của họ.

KHÓA VÀ TỪ KHÓA: Caspio mã hóa email của bạn bằng DKIM để cung cấp khả năng gửi tốt nhất và loại bỏ nguy cơ giả mạo độc hại.

Sau khi xác thực email và miền của bạn bên trong Caspio, nền tảng sẽ mã hóa tất cả các thư tự động của bạn bằng chữ ký DKIM có trong tiêu đề email. Điều này đóng vai trò là khóa phải được giải mã bằng từ khóa được xuất bản trong máy chủ tên miền (DNS) của bạn. Khi nhà cung cấp email nhận xác minh rằng khóa khớp với chữ ký, email của bạn sẽ chuyển thẳng đến hộp thư đến của người nhận.

Nếu không, thư thường bị từ chối hoặc chuyển vào thư mục spam.

4 lợi ích hàng đầu của việc xác minh email và tên miền của bạn

Thực hiện thêm bước để xác minh địa chỉ email và tên miền của bạn sẽ mở ra những lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng email như một phần cốt lõi trong hoạt động của mình.

Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao xác thực tên miền và email đáng để nỗ lực:

  1. Khả năng giao hàng đảm bảo

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu như Outlook và Gmail đều phát hiện ra chữ ký DKIM của bất kỳ thư đến nào dưới dạng một tính năng. Nếu bạn gửi email mà không có giao thức xác thực, rất có thể người dùng của bạn sẽ tìm thấy thư của bạn trong thư rác của họ. Đảm bảo các chiến dịch email của bạn được gửi thẳng đến hộp thư đến bằng cách thiết lập xác minh tên miền và email.

  1. Mã hóa trong quá trình chuyển tiếp

Bảo vệ người dùng của bạn trước những email đã bị thay đổi khi chuyển từ người gửi đến người nhận. Tự động mã hóa tin nhắn của bạn với xác minh miền và email để làm cho chúng chống giả mạo trước các thực thể độc hại.

  1. Ngăn chặn giả mạo email

Giả mạo là một kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thư rác và lừa đảo trong đó những kẻ tấn công sử dụng các tiêu đề giả mạo để lừa người nhận mở các email độc hại. Những kẻ gian lận thường thay đổi địa chỉ “From” thành một người gửi đã biết, chẳng hạn như Giám đốc điều hành công ty hoặc một doanh nghiệp bên thứ ba có uy tín. Bằng cách xác minh các email và miền doanh nghiệp của bạn, những người nhận được thư của bạn được đảm bảo rằng email thực sự được gửi bởi tổ chức của bạn.

  1. Thêm tính hợp pháp

Xác minh tên miền và email cũng cải thiện danh tiếng người gửi của bạn giữa các nhà cung cấp dịch vụ email và nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Ngoài việc giảm số lượng thư ngay lập tức bị đánh dấu là spam, nó cũng làm giảm tỷ lệ thoát email. Đây là những yếu tố cần thiết thúc đẩy kim chỉ nam trong việc đạt được thuận lợi của người gửi trực tuyến.

Cách xác minh email và tên miền từ tài khoản Caspio của bạn

Quản trị viên tài khoản Caspio cần xem xét hai bước để kích hoạt hoàn toàn xác minh tên miền và email trên nền tảng:

Bước 1: Xác minh địa chỉ email

Từ cài đặt tài khoản Caspio của bạn, hãy thêm địa chỉ email hợp lệ vào danh sách để xác minh. Bạn cũng có tùy chọn bao gồm tên hiển thị để giúp người dùng sắp xếp thư của bạn từ hộp thư đến của họ. Tiếp theo, nhắc Caspio gửi mã xác minh đến email đã thêm của bạn. Cuối cùng, lấy kết hợp các ký tự bạn nhận được và nhập lại vào tài khoản Caspio của bạn để hoàn tất quá trình.

Bước 2: Xác minh miền

Mặc dù xác minh miền là không bắt buộc, nhưng đây là bước cho phép quản trị viên tài khoản đăng ký các thư đi bằng DKIM và bảo mật email bằng mã hóa. Caspio không khuyến khích sử dụng các miền email công cộng như Gmail, Yahoo và Hotmail vì chúng không thể được xác minh và đóng dấu bằng chữ ký DKIM.

Hoàn tất bước này bao gồm việc định cấu hình cài đặt DNS cho miền của bạn, có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn (chẳng hạn như GoDaddy). Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ miền của bạn, toàn bộ quy trình có thể mất đến 72 giờ. Bạn có thể theo dõi trạng thái xác minh trong tài khoản Caspio của mình.

ĐÃ KIỂM TRA VÀ XÁC NHẬN: Đảm bảo các email và miền của bạn thông qua quy trình xác minh bằng cách kiểm tra trạng thái của chúng trong tài khoản Caspio của bạn.

Nếu bạn muốn gửi email đã xác minh mà không cần thực hiện bất kỳ bước nào ở trên, Caspio cung cấp địa chỉ email mặc định đã được xác minh trước được lưu trữ trên miền do Caspio sở hữu (noreply@caspio.app). Đây là bước khởi đầu nhanh chóng mà không yêu cầu bạn chỉnh sửa bất kỳ cài đặt nâng cao nào.

Là một phần trong cam kết cải thiện khả năng gửi email của chúng tôi, tất cả các địa chỉ email hiện có được sử dụng với ứng dụng Caspio của bạn phải được xác minh trước ngày 11 tháng 7 năm 2022. Các email chưa được xác minh sẽ được thay thế bằng noreply@caspio.app sau ngày ngừng sử dụng.

Các trường hợp sử dụng mẫu cho các miền và email đã được xác minh

Sau khi hoàn tất các thủ tục thiết lập, vui lòng tiếp tục các chiến dịch email đang diễn ra hoặc bắt đầu các sáng kiến ​​mới cho tổ chức của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng thông dụng cần xem xét:

Yêu cầu dịch vụ

Đối với nhóm Dịch vụ khách hàng giải quyết các yêu cầu dịch vụ bên ngoài, điều cần thiết là phải cập nhật cho khách hàng về trạng thái vé của họ. Thiết lập các email tự động được kích hoạt bởi các thay đổi trạng thái và cho khách hàng biết nếu yêu cầu của họ đang chờ xử lý, đang tiếp tục hay đã hoàn thành.

Lên lịch cuộc hẹn

Gửi email xác nhận tự động với mọi cuộc hẹn thành công đã được lên lịch bằng ứng dụng của bạn. Cho dù đó là thiết lập các cuộc thăm khám bác sĩ trên cổng thông tin bệnh nhân của bạn hay đăng ký một sự kiện sắp tới, hãy đảm bảo khách hàng của bạn nhận được xác nhận chính thức của bạn bằng cách sử dụng email và miền đã xác minh.

Quản lý tài liệu

Để xúc tiến quy trình quản lý tài liệu của bạn, hãy đảm bảo người tiếp theo trong quy trình này nhận được thông báo qua email ngay sau khi tệp sẵn sàng để họ xem xét. Với xác minh miền và email, tất cả các thành viên trong nhóm đều nhận được thông báo trên hộp thư đến của họ, đảm bảo họ không bỏ lỡ các tài liệu quan trọng.

Sự hài lòng của khách hàng

Là điều tuyệt vời khi luôn nhận ra các mốc quan trọng của khách hàng trong sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách gửi số liệu thống kê sử dụng hàng năm, huy hiệu thành tích và phần thưởng bất ngờ. Với tư cách là một quản lí Account Management hoặc Customer Success, bạn cũng có thể gửi lời chúc theo chu kỳ vào các ngày sinh nhật và ngày lễ đặc biệt để nhắc nhở khách hàng rằng bạn quan tâm đến họ.

Quảng bá thương hiệu

Giữ khách hàng tiềm năng, khách hàng triển vọng và khách hàng mục tiêu tương tác với các email quảng cáo phản hồi những gì bạn làm. Cung cấp các bản tin chứa các dịch vụ sản phẩm, thông báo, ưu đãi độc quyền, câu chuyện của khách hàng và hơn thế nữa mà không cần lo lắng về việc email sẽ đi vào thư mục rác của người nhận.

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Thiết kế và triển khai một loạt email từ CRM tùy chỉnh của bạn với mục đích rõ ràng là hỗ trợ khách hàng tiềm năng của mình bằng các mẹo kịp thời và trải nghiệm tham gia rõ ràng mà không cần dựa vào các tương tác trực tiếp với nhóm bán hàng chuyên dụng của bạn. Chiến dịch cụ thể này cho phép doanh nghiệp của bạn giải phóng tài nguyên và chốt nhiều giao dịch hơn.

Gửi email tự động của bạn theo cách phù hợp

Cung cấp khả năng gửi email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Sử dụng địa chỉ email đã xác minh cho các chiến dịch của bạn và tăng mức độ tương tác của người dùng tổng thể để nhận được lợi tức đầu tư tốt nhất.

Cần trợ giúp để kích hoạt tính năng xác thực tên miền và email của chúng tôi?

Lên lịch tư vấn dự án miễn phí với một trong các chuyên gia Caspio của chúng tôi ngay hôm nay.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT,An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »