Hãy cùng tìm hiểu cách công ty tư vấn phần mềm xây dựng không cần mã hóa cho các ngành được quản lý cao

Không giống như các công ty tư vấn điển hình, Vision to Action (V2A) không chỉ đơn giản là cung cấp cho khách hàng lời khuyên kinh doanh. Như tên gọi của họ, họ cung cấp “các giải pháp có thể triển khai”.

 

Với các ngành được quản lý chặt chẽ để phục vụ ở nhiều địa điểm và nhiều công cụ chuyển đổi kỹ thuật số để cung cấp cùng với các chiến lược, V2A biết rằng họ cần loại bỏ các hệ thống kế thừa cho các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với mô hình kinh doanh của họ.

Nhưng thách thức nằm ở đây – V2A chỉ có 50 nhân viên, không ai trong số họ là lập trình viên.

Dưới đây là cách một công ty tư vấn nhỏ không có nhà phát triển kỹ thuật sử dụng Nền tảng low-code của Caspio để giúp khách hàng thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh lớn từ tầm nhìn đến hành động.

Lên lịch tư vấn miễn phí để xem cách Caspio giúp các công ty tư vấn xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu tùy chỉnh mà không cần mã hóa.

Tạo Các Giải Pháp Khả Thi Với Low Code.

V2A giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh duy nhất của họ thông qua “dịch vụ lập kế hoạch chiến lược, cải thiện lợi nhuận, tái cấu trúc và tích hợp”. Và thay vì chỉ giao cho các công ty một kế hoạch hành động đã được lập sẵn, V2A hợp tác làm việc với khách hàng của họ, tin rằng các nhóm quản lý nên đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng chiến lược của họ.

 

                  Vision to Action Consulting in Numbers

 

Được thành lập vào năm 2004, công ty tư vấn quản lý đã mở rộng đến ba địa điểm: Miami, FL ở Hoa Kỳ, San Juan ở Puerto Rico và Santo Domingo ở Cộng hòa Dominica. Họ làm việc với nhiều ngành khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, chính phủ và tiện ích.

Bởi vì họ không có hệ thống giao tiếp thống nhất và nội dung của họ ban đầu được trải rộng trên các nền tảng khác nhau, V2A đã phải vật lộn để cộng tác hiệu quả với khách hàng.

Nhiều đối tác của họ cũng có nguồn lực CNTT hạn chế, khiến họ không thể phát triển các giải pháp được đề xuất. Mặc dù một số phần mềm bán sẵn có tiềm năng phục vụ nhiều loại hình kinh doanh, nhưng chúng thường không giải quyết được những thách thức riêng của khách hàng của V2A. Tất cả các bên cũng cần thực hiện những điều chỉnh đáng kể để sử dụng đầy đủ phần mềm. Do đó, việc thích ứng với công nghệ tiêu tốn cả thời gian và năng lượng.

Tại một thời điểm, họ cần một công cụ đóng dấu thời gian để xác định thời gian xử lý tài liệu. René Yamín, giám đốc điều hành V2A chia sẻ:

“Chúng tôi đã thử nghiệm với các công cụ nội bộ mà chúng tôi đã phát triển với MS Access, nhưng chúng tôi có nhiều địa điểm.”

 

Vision to Action biết rằng họ cần một cơ sở dữ liệu trực tuyến để thống nhất tất cả các tài sản của họ và giúp khách hàng tăng tốc các giải pháp kỹ thuật số của họ. Đó chính xác là những gì Yamin đã tìm kiếm trên mạng và đó chính là cách anh ấy tìm thấy Caspio.

 

Giành chiến thắng trong ‘Hunger Games’ cho Tài nguyên CNTT

Nhiều khách hàng của V2A đã sử dụng các hệ thống lỗi thời gây quá tải cho bộ phận CNTT của họ.

Yamin và nhóm của anh ấy thường dành hai hoặc ba tháng để cộng tác với khách hàng để thiết kế các quy trình mới và xác định những lĩnh vực cần tự động hóa. Cho đến khi hoàn thành, họ hầu như luôn đụng phải IT.

 

“IT sẽ đến và nói,‘ Chà, chúng ta sẽ làm điều đó như thế nào? Chúng tôi chỉ có mười người có thể làm điều đó, và chúng tôi outsource mọi thứ khác. Đây là ngân sách của chúng tôi, và đây là danh sách của chúng tôi và chúng tôi thực hiện một loại Hunger Game với sự chọn lọc mọi thứ và bạn không tham gia, ”anh ta nói

 

Mọi thứ được cải thiện khi họ chuyển từ Access và các hệ thống lỗi thời khác sang sử dụng Caspio.

“Giờ đây, họ xây dựng các nguyên mẫu hoặc ứng dụng tùy chỉnh quy mô đầy đủ cho khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn mà không cần phải sửa đổi các quy trình để phù hợp với phần mềm hoặc xếp hàng dự án với CNTT.”

“Nó làm cho quá trình tư vấn của chúng tôi nhanh hơn một chút,” Yamin nói.

 

Khách hàng đang chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành được quản lý

Bởi vì họ làm việc với khách hàng trong các ngành được quản lý cao như dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tài chính, họ sử dụng phiên bản tuân thủ của Caspio để đảm bảo an ninh dữ liệu. “Caspio chăm sóc cơ sở hạ tầng và tất cả bảo mật với nó, và chúng tôi lo mọi thứ khác,” Yamin nói.

MỘT NỀN TẢNG, ĐA NGÀNH: Với nền tảng mã thấp của Caspio, V2A cung cấp các chiến lược và công cụ cho tất cả khách hàng, bao gồm cả những khách hàng từ các ngành được quản lý cao.

Dưới đây là một số ứng dụng mà họ đã xây dựng trên Caspio cho đến nay:

             

Nguồn gốc tín dụng cho các dịch vụ tài chính

V2A đã thiết kế quy trình đăng ký tín dụng thương mại trong đó các công ty tìm kiếm hạn mức tín dụng hoặc khoản vay có kỳ hạn và xây dựng một ứng dụng cho toàn bộ quy trình làm việc trên Caspio. Hệ thống mới đã giảm thời gian đặt hàng thẩm định từ 34 ngày xuống còn 22 ngày và giảm thời gian xem xét từ 125 ngày xuống 22 ngày. Nó cũng tăng năng suất của người đánh giá từ 11 lần thẩm định hàng tháng lên 17. Khách hàng đã chạy một danh mục đầu tư trị giá 4 tỷ đô la trên ứng dụng do Caspio cung cấp.

 

Xử lý ghi danh cho Chăm sóc sức khỏe

V2A đã tạo ra một liên doanh mới từ những gì ban đầu là một dự án tư vấn. Họ đã hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Florida, chuyển đổi quy trình đăng ký của họ cho các chương trình Medicare Advantage và kích hoạt hệ thống tuân thủ HIPAA trên nền tảng mã thấp của Caspio. “Đây là một ví dụ rất hay về việc sử dụng Caspio cho cả tư vấn và doanh nghiệp hoặc công ty khởi nghiệp,” Yamin nói, nhấn mạnh sức mạnh của nền tảng trong việc nhanh chóng xây dựng bằng chứng về khái niệm (POCs).

 

Quản lý tài nguyên cho các Tiện Ích/Nhân Sự

V2A cũng đã xây dựng một cổng thông tin mà họ hiện sử dụng trong cuộc họp hàng tuần của đối tác để kiểm tra quy trình tuyển dụng và các dự án của họ. Người được phỏng vấn làm bài kiểm tra và được đánh giá bên trong cùng một cổng thông tin. “Chúng tôi có toàn bộ quy trình ở đó và chúng tôi có thể đưa ra quyết định nhanh chóng về quy trình tuyển dụng,” ông nói thêm. Họ cũng đã phát triển các công cụ quản lý năng lực giúp các công ty cấp nước, viễn thông và các công ty tiện ích khác tối đa hóa nguồn lực.

 

Văn hóa cải tiến liên tục và hỗ trợ

Cổng thông tin tuyển dụng tầm nhìn đến hành động được tạo bằng Caspio

              Vision to Action Recruiting Portal Made With Caspio

 

LIFEHACK: V2A tổ chức hackathons thường xuyên để thấm nhuần văn hóa đổi mới và sản xuất các ứng dụng mới, bao gồm cả cổng tuyển dụng này.

Yamin kể lại việc anh nhận được cuộc gọi từ Caspio Support năm phút sau khi mở tài khoản dùng thử, hỏi liệu họ có cần trợ giúp gì với dự án của mình không. “Điều đó đã gửi cho tôi một thông điệp mạnh mẽ về loại hỗ trợ mà chúng tôi sẽ nhận được từ việc sử dụng nền tảng, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi bởi vì, một lần nữa, chúng tôi không phải là lập trình viên,” anh nói.

Bên cạnh việc tận dụng bộ phận Hỗ trợ của Caspio trong việc tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật, Tầm nhìn đến Hành động cũng liên tục hoạt động để nâng cao kỹ năng cho nhân viên của họ.

Quay trở lại năm 2012, họ bắt đầu tổ chức thường xuyên “Caspio-thons” hoặc hackathons. Nhân viên được chia thành các nhóm, chọn các vấn đề họ muốn giải quyết – nội bộ hoặc đối mặt với khách hàng – và phát triển các giải pháp bằng cách sử dụng nền tảng. Ứng dụng tuyển dụng của họ và POC hướng tới khách hàng chỉ là một số thành quả trong quá trình hackathons của họ.

“Tôi khuyến khích bạn làm việc về mặt văn hóa vì đó cũng là một phần của việc áp dụng. Nhân viên cần công cụ và đào tạo. Nhưng hơn thế nữa, tất cả họ cần phải suy nghĩ theo hướng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thực hiện các giải pháp”

Xây dựng các giải pháp kỹ thuật số mà không cần Coders

 

 

Mặc dù không có nhà phát triển nào trong công ty nhỏ của họ, Yamin và nhóm V2A vẫn tiếp tục xây dựng các công cụ chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng của họ.

V2A tận dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến an toàn của Caspio để hợp nhất dữ liệu từ nhiều vị trí trong khi đảm bảo tuân thủ trong các ngành được quản lý cao. Họ nhanh chóng tạo mẫu thử nghiệm bằng chứng khái niệm bằng cách sử dụng các công cụ trực quan, trỏ và nhấp, giúp khách hàng của họ có được phần mềm họ cần mà không gặp rủi ro và chi phí về cơ sở hạ tầng và tài năng CNTT bổ sung.

 

Caspio là một công cụ trao quyền cho các chuyên gia tư vấn của chúng tôi,” Yamin nói.

Cần đẩy nhanh các dự án chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng hoặc nhóm nội bộ của bạn?

Lên lịch tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá tất cả các khả năng với phát triển low-code.

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »