Lí Do Caspio Được Coi Là “Nền Tảng Màu Mỡ Nhất” Của Thời Đại Chuyển Đổi Số

 

Hãy tạm biệt với các hệ thống lỗi thời và bắt đầu xây dựng các ứng dụng đám mây (Cloud-Based App) hiện đại một cách dễ dàng. Với 20 năm kinh nghiệm, Caspio được công nhận là nhà tiên phong về nền tảng low-code thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các công ty thuộc mọi quy mô, ngành và khu vực địa lý.

Xây dựng ứng dụng đám mây (Cloud-based app) nhanh hơn gấp 10-20 lần

Đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống nhanh hơn bao giờ hết. Trình tạo ứng dụng trực quan của Caspio hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc tạo các ứng dụng đám mây tinh vi. Xây dựng biểu mẫu, báo cáo và trang tổng quan trong một phần nhỏ thời gian so với các phương pháp truyền thống.

 

Không cần mã hóa hoặc cơ sở hạ tầng phức tạp

Mọi thứ bạn cần để thiết kế, xây dựng và vận hành ứng dụng của mình đều được bao gồm: công cụ xây dựng ứng dụng point-and-click, cơ sở dữ liệu trực tuyến được tích hợp đầy đủ và cơ sở hạ tầng đám mây  có thể mở rộng để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của bạn.

 

Triển khai liền mạch trên mọi trang web

Tùy chỉnh thương hiệu ứng dụng của bạn và nhúng chúng vào bất kỳ trang web, mạng nội bộ hoặc cổng thông tin nào trong khi Caspio âm thầm cấp nguồn cho chúng . Mô hình triển khai linh hoạt của Caspio hoàn hảo cho cả ứng dụng nội bộ và ứng dụng công khai.

Được IT cấp doanh nghiệp “duyệt”

Chạy trên AWSSQL Server, ngăn xếp công nghệ tốt nhất của Caspio cung cấp khả năng bảo mật, hiệu suất và tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu của các bộ phận IT trong các công ty toàn cầu và các ngành được quản lý khắt khe nhất.

 

Không cần trả tiền cho mỗi người dùng

Mở rộng quy mô mà không có hạn chế. Caspio không bao giờ tính phí cho mỗi người dùng, làm cho nó trở thành nền tảng low-code hiệu quả nhất về chi phí để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của bạn khi việc sử dụng ứng dụng của bạn nhiều theo thời gian.

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT, an ninh mạng, bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »