Khả năng điều hành & quản lý thuận tiện các chương trình của sinh viên dành cho các trường đại học/cao đẳng của Caspio

 

Tóm tắt nghiên cứu:

Khách hàng:               Cao đẳng Collin (Hoa Kỳ)
Ngành:                        Giáo dục
Thách thức:                Xây dựng cơ sở dữ liệu trực tuyến để nâng cao chất lượng dịch vụ và thay thế các biểu mẫu bằng giấy
Tại sao lại là Caspio  Giúp chuyển đổi sang các quy trình và giao dịch không cần giấy tờ
Hợp lý hóa việc giao tiếp và quản lý data trong toàn tổ chức
Trao quyền cho người dùng xây dựng ứng dụng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của CNTT

 

Bảng hội thoại:

Kimberly: Tên tôi là Tiến sĩ Kimberly Head. Tôi là giám đốc Khoa học Sức khỏe Giáo dục Thường xuyên tại Trường Cao đẳng Collin.

Sarah: Tên tôi là Sarah Densmore và tôi làm việc cho trường Cao đẳng Collin. Tôi là trợ lý điều hành trong President’s Suite.

Heather: Tên tôi là Heather Webb-Losh. Tôi là người quản lý khu vực hệ thống web.

Steven: Tên tôi là Steven Rogers. Tôi là trợ lý giám đốc phụ trách sự tham gia của sinh viên tại trường Cao đẳng Collin.

 

Giải quyết cho sự tham gia của sinh viên, kiểm định dữ liệu

Kimberly: Collin College là một trường cao đẳng cộng đồng ở Bắc Texas. Chúng tôi phục vụ hai quận và có bảy cơ sở.

Steven: Tất cả sinh viên đại học lần đầu tiên đều trải qua buổi hướng dẫn sinh viên mới của chúng tôi. Và như vậy, chúng tôi thấy ít nhất 7.000 sinh viên thông qua đó. Nhưng từ quan điểm tham gia của sinh viên, chúng tôi đề cập đến tất cả các sinh viên khi nói đến chương trình cố vấn, các chương trình lãnh đạo và các tổ chức sinh viên.

Sarah: Để được kiểm định, cứ sau 10 năm, chúng tôi phải ra ngoài để tái kiểm định. Và một trong những thứ chúng tôi phải có là kế hoạch nâng cao chất lượng. Và kế hoạch nâng cao chất lượng của chúng tôi liên quan đến việc tư vấn. Và để tạo ra kế hoạch đó, chúng tôi phải xây dựng một cơ sở dữ liệu.

 

Bỏ qua bởi các form giấy tờ, email lỗi thời

Kimberly: Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều thủ tục giấy tờ. Và vì vậy, chúng tôi có rất nhiều form lỗi thời mà sinh viên sẽ tìm thấy, mà các nhân viên khác sẽ tìm thấy. Các giấy tờ sẽ không được gửi đến đúng bộ phận. Chúng sẽ không được gửi đúng hạn hoặc đã bị lạc, đại loại như vậy.

Steven: Bất cứ khi nào ai đó gửi đơn đăng ký qua email cho tôi, tôi sẽ phải nhận email đó và sau đó thực sự phải đưa nó vào tài liệu Excel.

Heather: Tất cả các biểu mẫu được yêu cầu xây dựng bởi CNTT. Bất cứ điều gì yêu cầu thông tin được nhập thông qua một trang web, Dịch vụ Web xây dựng chúng riêng lẻ và sau đó triển khai chúng cho từng phòng ban.

Sarah: Và vì vậy, thách thức đặt ra là “Làm cách nào để chúng tôi có được thông tin này để một số người có thể nhìn thấy nó, một số người không và họ có quyền truy cập vào mọi thứ họ cần một cách rõ ràng để không làm họ choáng ngợp?”

 

Nền tảng Low-code hỗ trợ năng suất cao, ít căng thẳng hơn cho doanh nghiệp.

Kimberly: Caspio là một cách, trước hết và quan trọng nhất, để tôi tạo các biểu mẫu gửi trực tuyến. Nó đang hợp lý hóa các quy trình cho chúng tôi và cho chúng tôi khả năng loại bỏ các form trên giấy tờ.

Steven: Điều yêu thích của tôi về Caspio là nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, giúp tôi giảm bớt căng thẳng và nó giúp tôi có được thông tin mà tôi cần rất nhanh chóng.

Sarah: Tôi có thể tạo ra một hệ thống cực kỳ phức tạp mà không ai khác từng thấy. Tất cả những gì họ thấy là biểu mẫu sạch này hoặc cơ sở dữ liệu sạch này mà họ có thể tải xuống và nó được nhúng vào một trang web. Và đó chỉ là một khung cảnh đẹp dễ sử dụng.

Kimberly: Caspio đã trao quyền cho tôi vì tôi cảm thấy mình có thể tự mình làm rất nhiều công việc này mà không cần phải bận tâm hoặc dựa vào bộ phận CNTT của chúng tôi vì một số việc mà tôi biết có thể thực sự đơn giản, chẳng hạn như tạo một biểu mẫu trực tuyến. Tôi biết nó rất đơn giản. Tôi thực sự không có các công cụ cần thiết và Caspio đã tạo ra điều đó cho tôi.

Steven: Caspio thực sự có thể mang đến cho bạn một sản phẩm có thể giúp bạn trở nên thuần thục hơn về mặt công nghệ, có thể đưa bạn theo hướng bạn muốn và tăng năng suất.

 

Cơ hội vô tận với nền tảng cơ sở dữ liệu Caspio

Heather: Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Caspio, bất cứ thứ gì từ sử dụng cho người mới bắt đầu đến sử dụng chuyên nghiệp.

Đó là một công cụ có nhiều thông tin. Bạn có thể sử dụng nó cho những việc nhỏ và cho những việc lớn. Và chương trình đào tạo, video và giáo dục mà Caspio cung cấp tốt hơn bất kỳ chương trình đào tạo, video và giáo dục nào mà Caspio cung cấp.
Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng Caspio để tiếp tục phát triển và tìm kiếm các cơ hội khác để sử dụng Caspio trong tương lai.

Nguồn: Caspio

 

Tìm hiểu thêm và đặt hàng sản phẩm Caspio tại:

https://gskygo.com/san-pham/phan-mem-caspio.html

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vinaaspire.com

                                 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »