Video Tổng Quan Về Nền Tảng Caspio

Caspio là công ty ứng dụng để tạo các ứng dụng kinh doanh, biểu mẫu tùy chỉnh và báo cáo nhanh và không cần mã hóa. Tất cả các ứng dụng do Caspio cung cấp có thể được triển khai liền mạch trên trang web, mạng nội bộ, CMS, blog hoặc bất kỳ tài sản web nào khác của doanh nghiệp.

 

Caspio cung cấp một trình tạo ứng dụng trực quan hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc tạo các ứng dụng đám mây (Cloud-based app) một cách tinh vi. Tạo biểu mẫu web tùy chỉnh, cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm, cổng thông tin nhiều người dùng, bảng điều khiển tương tác, quy trình làm việc tự động và hơn thế nữa – trong một phần nhỏ thời gian so với phát triển truyền thống.

Bên cạnh đó, Công ty Vina Aspire tự hào trở thành đối tác chiến lược chính thức đầu tiên của Caspio tại Việt Nam tập trung cung cấp các giải pháp về an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin và chuyển đổi số nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Với nền tảng tất cả trong một cho phép bạn xây dựng các ứng dụng bạn cần theo đúng yêu cầu của bạn – tất cả đều nằm trong môi trường điện toán đám mây (Cloud-based) có khả năng mở rộng và bảo mật cao giúp loại bỏ chi phí và sự phức tạp của việc lập trình, lưu trữ và bảo trì. Điều này sẽ biến công việc phát triển phần mềm chậm và tốn kém chỉ còn là quá khứ.

Trong video này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về nền tảng Caspio, các khả năng của nền tảng và các bước để bắt đầu.

 

Bằng cách trao quyền cho các nhà phát triển cá nhân để tạo ra các ứng dụng của riêng họ, Caspio đặt ra một tiêu chuẩn mới để làm được nhiều hơn với ít hơn (Doing More With Less). Hỗ trợ điều chỉnh phù hợp đối với các team làm việc trực tiếp (Frontline) với khách hàng, hoạt động kinh doanh và bộ phận IT của bạn hơn bao giờ hết. Tự động hóa các quy trình, loại bỏ các ổ chứa dữ liệu và cho phép chuyển đổi kỹ thuật số – với ít tài nguyên hơn, ngân sách ít hơn và giảm tải cho các bộ phận IT bị tồn đọng.

Sử dụng phương pháp tiếp cận mã thấp (Low-code) hiện đại của Caspio, bạn sẽ khởi chạy các ứng dụng tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết, cho phép bạn phân bổ lại các tài nguyên CNTT quý giá và thúc đẩy cải tiến liên tục trong toàn doanh nghiệp.

Video về tổng quan nâng cao về nền tảng Caspio, một số tính năng của nền tảng và cách người dùng xây dựng ứng dụng.

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »