Hội thảo trực tuyến – Gia tăng hiệu suất công việc & bảo mật toàn diện cho Doanh nghiệp khi làm việc từ xa

Làn sóng tiếp theo của Covid-19 đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới tất cả các Ngành nghề, đặc biệt là cách con người làm việc và giao tiếp. Giao dịch không tiếp xúc đang là một nhu cầu tất yếu cho mọi Doanh nghiệp, đặc biệt là khi các yếu tố về mặt y tế đang mỗi ngày một phức tạp hơn, thúc đẩy mọi Doanh nghiệp cần phải thích ứng nhanh chóng với các công nghệ mới, đặc biệt đảm bảo an ninh mạng, an toàn, bảo mật thông tin, giữ liên lạc ổn định, thông suốt.

Hãy cùng các chuyên gia của Vina Aspire tham gia thảo luận sâu về các giải pháp cơ bản trong thời kỳ giãn cách cho các Doanh nghiệp tại hội thảo trực tuyến:

GIA TĂNG HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC & BẢO MẬT TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP KHI LÀM VIỆC TỪ XA

10:30 – 12:00 | 26.07.2021

ĐĂNG KÝ NGAY

AGENDA:

Thời gianNội dung
10:30 – 10:45Bài phát biểu khai mạc Ông Jack Bui, CEO Vina Aspire Cyber Security
10:45 – 11:05Khám sức mạnh của Microsoft Teams và ứng dụng trong Doanh nghiệp Ông Nguyễn Trọng Đức, Chuyên gia bảo mật, Vina Aspire
11:05 – 11:25Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với giải pháp mới nhất Kaspersky EDR, Ông Nguyễn Trọng Đức, Chuyên gia bảo mật, Vina Aspire
11:25 – 11:45Cách nhận biết các Email lừa đảo trong Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Trọng Đức, Chuyên gia bảo mật, Vina Aspire
11:45 – 12:00Hỏi đáp
12:00Kết thúc hội thảo trực tuyến

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »