Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi triển khai thành công Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử online

Vừa qua Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi đã đưa vào sử dụng phần mềm trình ký điện tử online do Đơn vị thành viên của Vina Aspire (Btec) triển khai.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi được thành lập từ năm 1998, với mục đích ban đầu là tham gia xây dựng nhà máy lọc dầu Dung Quất. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với 4 loại hình Dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ căn cứ Cảng và Logistics, Dịch vụ cơ khí dầu khí và xây lắp công trình công nghiệp, Dịch vụ tàu lai dắt và chuyên ngành dầu khí, Dịch vụ Bảo Dưỡng Sửa Chữa và Cung cấp vật tư thiết bị.

Với sự năng động, tích cực, mạnh dạn & luôn tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ mới vào công tác Quản lý điều hành, PTSC Quảng Ngãi đã trưởng thành vượt bậc, trở thành một trong những Công ty hàng đầu của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ công nghiệp và dầu khí tại Việt Nam đồng thời từng bước nỗ lực không ngừng, mở rộng sản phẩm và Dịch vụ ra thị trường quốc tế. Đến nay PTSC Quảng Ngãi đã trở thành thương hiệu lớn mạnh, có uy tín và được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ dầu khí tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng; thực hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng, PTSC Quảng Ngãi đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III (30/05/2010); cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương, Bộ Tài chính, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty PTSC, Tỉnh Quảng Ngãi,….

Các thành tích đạt được:

 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2007, 2008
 • Huân chương lao động hạng 3 năm 2010
 • Cờ thi đua của Bộ Công thương năm 2013; 2015
 • Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Ngãi năm 2013; 2015
 • Bằng khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Bộ công thương năm 2010, 2012, 2014, 2016;
 • Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh qua các năm 2008 – 2016
 • Giải thưởng môi trường của UBND tỉnh Quảng Ngãi năm 2014;
 • Bằng khen về thành tích thực hiện tốt nghĩ vụ nộp thuế của Bộ Tài chính năm 2008, 2010, 2013.Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam năm 2013; 2014; 2015; 2016; 2017; 2018
 • Sáu lần liên tiếp đoạt danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu Tỉnh Quảng Ngãi” vào các năm 2008, 2010, 2012, 2014; 2016; 2018

Giải pháp Trình ký – Ký duyệt điện tử PTSC Quảng Ngãi triển khai áp dụng là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay đáp ứng tiêu chí “Chuyển đổi số 4.0” trong hệ thống ứng dụng văn phòng không giấy tờ (e.Office), vì sự hiệu quả và những Lợi ích to lớn mà nó mang đến cho các Cơ quan, Doanh nghiệp với Quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra ứng dụng Ký duyệt điện tử do Vina Aspire cung cấp tạo đột phá trong việc nâng cao hiệu suất vận hành doanh nghiệp.

Các tính năng

 • Soạn và Gửi Hồ sơvăn bản trình ký online:
  • Nhập thông tin Hồ sơ, Văn bản trình ký, Liên kết đến các Hồ sơ liên quan
  • Đính kèm các File Cần ký phê duyệt, có thể Kế thừa từ các Biểu mẫu, Quy trình phê duyệt chuẩn của Công ty
  • Người trình có thể tự Định nghĩa được các bước trong quy trình, đảm bảo đáp ứng được bất kỳ quy trình Phê duyệt nào và Không hạn chế số bước phê duyệt
 • Theo dõi quá trình Ký phê duyệt Hồ sơ: Ai đã ký, Ai đang ký và Còn ai chưa ký.
 • Ban hành Hồ sơ văn bản: Hệ thống tự động chèn số hiệu, con dấu công ty vào File Văn bản khi người Văn thư ban hành Hồ sơ văn bản.
 • Tra cứu, Tìm kiếm Hồ sơ văn bản: Tìm kiếm nhanh, tìm kiếm nâng cao, hệ thống tự sinh mã QCode cho từng Hồ sơ văn bản hỗ trợ việc truy lục, tìm kiếm.
 • Tiện ích khác: Tự động cảnh báo nhắc nhở Ký phê duyệt, lưu vết lịch sử Ký phê duyệt, Ủy quyền ký thay, Hủy Hồ sơ, Báo cáo thống kê phân tích tình hình ký duyệt Hồ sơ…

Xem Slide chi tiết: Click here

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »