BMC Control – M – Giải pháp cải tiến luồng công việc, giảm chi phí vận hành và triển khai dịch vụ nhanh hơn với tự động hoá kỹ thuật số

Tổng quan về BMC Control – M

BMC Control-M đơn giản hóa việc sắp xếp quy trình làm việc của ứng dụng và dữ liệu tại cơ sở hoặc dưới dạng dịch vụ. Nó giúp dễ dàng xây dựng, xác định, lên lịch, quản lý và giám sát quy trình sản xuất, đảm bảo khả năng hiển thị và độ tin cậy cũng như cải thiện các thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA).


Các điểm nổi bật của BMC Control – M


Tự động hóa đầu cuối cho doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn

Tự động hóa là một thành phần quan trọng của mọi sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số, cho phép các tổ chức đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong các thị trường cạnh tranh thay đổi nhanh chóng. Khi các giải pháp điểm tự động hóa bị hạn chế, không thể đáp ứng nhu cầu, Control-M cung cấp các khả năng tự động hóa mạnh mẽ trong và trên ứng dụng, dữ liệu và cơ sở hạ tầng CNTT.

Control-M cho phép bạn tự do tích hợp và tự động hóa các quy trình kinh doanh và CNTT đa nền tảng, từ máy tính lớn đến môi trường nhiều đám mây và xa hơn nữa là các mục tiêu của công ty bạn.

Phối hợp các quy trình công việc CNTT và kinh doanh phức tạp

Tự động hóa quy trình công việc kinh doanh và CNTT phức tạp chưa bao giờ là kém phức tạp hơn. Với Control-M, bạn khắc phục những hạn chế của giải pháp điểm và mở ra một thế giới của những khả năng mới.

Tự động hóa các quy trình thông thường và thay thế các tác vụ thủ công toàn diện. Tiết kiệm thời gian quý báu, cải thiện độ tin cậy và tăng tốc độ vận chuyển của bạn.

Tự động hóa và tích hợp ứng dụng, dữ liệu và cơ sở hạ tầng

Control-M cho phép bạn tự động hóa các quy trình Kinh doanh và CNTT thông qua các ứng dụng, dữ liệu và cơ sở hạ tầng. Mọi ứng dụng, mọi dữ liệu trên mọi cơ sở hạ tầng đều có thể được tự động hóa và tích hợp.

Nắm bắt sức mạnh của Control-M để tăng cường tự động hóa trong toàn bộ doanh nghiệp và chuỗi phân phối của bạn, giảm chi phí và đạt được lợi thế cạnh tranh sắc nét hơn.

Trao quyền cho các nhà phát triển: DevOps với Jobs as Code

Việc phát triển các ứng dụng và điều phối các quy trình công việc của ứng dụng không cần phải tách biệt nữa. API Tự động hóa Control-M cho phép bạn viết Job as Code và tích hợp điều này vào quy trình CI/CD linh hoạt của bạn.

Đây là một cách mạnh mẽ để tổ chức và tập trung tất cả các nhu cầu tự động hóa của bạn cho toàn bộ doanh nghiệp CNTT.

Trao quyền cho người dùng doanh nghiệp: Tự động hóa Self-Service

Thực tế là Self-Service cải thiện sự hài lòng của khách hàng và giảm chi phí. Control-M mở rộng Self-Service vào lĩnh vực tự động hóa. Tự phục vụ trao quyền cho người dùng doanh nghiệp chủ động chạy và kiểm soát các quy trình tự động thông qua giao diện web trực quan hoặc qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Không cần phải đợi chuyên gia CNTT trong khi giải phóng được các chuyên gia tự động hóa CNTT cho các nhiệm vụ khác.

Giám sát chủ động: Quản lý SLA

Doanh nghiệp của bạn dựa trên các quy trình tự động. Nếu có nguy cơ vi phạm SLA hoặc giao hàng trễ thì bạn sẽ biết trước.

Dựa trên kiến trúc tự động hóa Control-M độc đáo, sự chậm trễ trong việc cung cấp dịch vụ sẽ được phát hiện và báo cáo trước khi chúng xảy ra; điều này cho phép bạn giảm thiểu tác động kinh doanh bất lợi tiềm ẩn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tự động hóa ở mọi nơi: Từ máy tính lớn đến đa đám mây

Control-M không cung cấp cách tiếp cận “một kích thước phù hợp với tất cả”. Công việc máy tính lớn khác với công việc Windows hoặc Linux. Việc chạy các quy trình trong môi trường nhiều đám mây hoặc đám mây lai cũng đưa ra những thách thức mới. Hỗ trợ riêng cho máy tính lớn z/OS, hệ điều hành phân tán và nhà cung cấp Đám mây như Amazon AWS, Microsoft Azure hoặc Google kết hợp với lập kế hoạch tài nguyên thông minh. Chính sách thời gian chạy đảm bảo hiệu suất tối ưu và mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu.

Truyền tệp được quản lý: Đơn giản và bảo mật

Control-M Managed File Transfer tích hợp khả năng truyền tệp an toàn vào chức năng Tự động hóa khối lượng công việc hàng đầu. Chuyển tập tin nội bộ và bên ngoài có thể được lên lịch và giám sát với một vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng kinh doanh: Kết nối và cải thiện

Control-M cung cấp các giao diện tương tác cho các giải pháp ERP hàng đầu, bao gồm cả SAP và Oracle. Kiểm soát tốt hơn các hoạt động trong ERP của bạn với ít nỗ lực hơn.

Dễ dàng kết nối với SAP, Oracle hoặc các hệ thống ERP khác bằng các ứng dụng khác. Giảm thời gian xử lý các giao dịch kinh doanh quan trọng trong khi có toàn quyền kiểm soát. Control-M cung cấp một nền tảng vững chắc để cải thiện việc cung cấp dịch vụ với nỗ lực ít hơn.

Tự động hóa đáng tin cậy

Giá trị của một hệ thống tự động hóa là gì nếu nó không hoạt động chính xác. Control-M được biết đến với độ tin cậy của nó.

Trong nhiều thập kỷ, ngày càng có nhiều hơn 2000 tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Control-M để tự động hóa hoạt động kinh doanh của họ.

Tự động hóa có thể bảo trì

Các quy trình tự động có thể trở nên phức tạp. Kiến trúc độc đáo của Control-M cho phép bạn xác định tự động hóa theo cách sao cho có thể dễ dàng bảo trì trong tương lai. Nhiều chức năng có sẵn thông qua các định nghĩa theo khuôn mẫu và không yêu cầu tập lệnh độc quyền.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »