Dịch vụ Thiết kế Văn phòng số, Bảo tàng, Phòng truyền thống Thực tế ảo VR360

Website VR 360 đã trở thành một trong những giải pháp hữu hiệu nhất dành cho các doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp trong các hoạt động giới thiệu sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng cho các hoạt động, trưng bày. Nên nền tảng website VR 360, doanh nghiệp vẫn có thể mang đến khách hàng những trải nghiệm chân thực và sống động nhất với những thước phim 3D, hình ảnh 3D,… Khách hàng có thể tự do tham quan và trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị di động.

Nhắc đến triển lãm hay bảo tàng, nhiều người thường hình dung về một không gian quá yên tĩnh, tẻ nhạt, từng đoàn người chờ đợi, thay phiên nhau xem tư liệu và hiện vật. Nếu không có hướng dẫn viên, khách thăm quan phải tự tìm hiểu thông tin thông qua các bảng giới thiệu cùng vài dòng thông tin ngắn. Điều này khiến cho các trải nghiệm khi tham quan triển lãm, bảo tàng của nhiều du khách bị hạn chế. Nhiều bảo tàng dần trở nên kém thu hút du khách. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ thực tế ảo, tư duy của nhiều người về trải nghiệm thăm quan triển lãm, bảo tàng đã thay đổi

Thay vì phải trực tiếp di chuyển đến địa điểm thăm quan và mất hàng giờ tìm kiếm các ngóc ngách trong khu vực thăm quan, du khách giờ đây có thể tự tìm hiểu và khám phá mọi thông tin trong triển lãm, bảo tàng chỉ bằng những cú click chuột. Giải pháp thực tế ảo VR tour dành cho bảo tàng có thể giúp khách thăm quan trải nghiệm không gian thăm quan một cách chân thực nhất, chiêm ngưỡng những hiện vật và tư liệu một cách sống động nhất mà không mất công di chuyển và tìm kiếm.

Website VR 360 mang đến những lợi ích nào cho doanh nghiệp?

Ứng dụng công nghệ VR 360 vào website sẽ giúp các doanh nghiệp thu lại lợi ích cụ thể như sau:

Đáp ứng và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Giúp khách hàng tiềm năng được trải nghiệm thực tế như đang có mặt tại cửa hàng và cầm sản phẩm thật trên tay.

Khẳng định vị thế của thương hiệu, Website 3D không chỉ mang tới cho khách hàng của mình trải nghiệm độc đáo mà còn giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, sự khác biệt của mình. Từ đó, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh trên nền tảng website hiện nay.

Phát huy thế mạnh và lợi thế cạnh tranh, Đây chính là lợi ích rõ nét nhất mà chúng ta thấy được. Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số đang từng ngày phát triển một cách vượt bậc thì việc kinh doanh bằng website lạc hậu sẽ gặp rất nhiều hạn chế. Sở hữu web VR giúp doanh nghiệp kích thích sự tò mò của khách hàng, một trong những yếu tố giúp website có lượng truy cập nhiều hơn, thương hiệu của bạn nâng cao tính chuyên nghiệp và cập nhật thời đại và chiếm lĩnh thị trường.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, Mục đích cao nhất của marketing, quảng bá thương hiệu chính là mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Sở hữu website nhàm chán và không nâng cao trải nghiệm cho người dùng thì tỷ lệ thoát khỏi website rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn mất đi không ít khách hàng tiềm năng.

Website VR đang là vũ khí lợi hại giúp cải thiện doanh số bán lẻ. Khách hàng sẽ hào hứng và nhanh tay đặt hàng khi tham gia trải nghiệm sản phẩm chỉ với một chiếc điện thoại.

VR là viết tắt của cụm từ Virtual Reality có nghĩa là thực tế ảo, đây là công nghệ giúp cho con người có thể cảm nhận một môi trường giả lập đang hiện ra trước mắt một cách chân thật nhất bằng các thiết bị hỗ trợ như máy tính hoặc kính thực tế ảo.

Từ nền tảng công nghệ đó, VR được nghiên cứu, phát triển ứng dụng vào website, website VR cho phép khách hàng trải nghiệm khám phá không gian, sự vật, sự việc ở cả 3 chiều thay vì các hình phẳng 2 chiều như website thông thường.

Hơn thế nữa, với Web VR người dùng có thể tương tác trực tiếp, xoay, lật để kiểm tra sản phẩm kèm theo đó là sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng ảo khiến khách hàng như đang có mặt tại cửa hàng.

Website 360 được ứng dụng vào những lĩnh vực nào?

Doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ VR 360 ở đa lĩnh vực, dưới đây là một số lĩnh vực kinh doanh phổ biến thường áp dụng công nghệ VR 360 cho website:

– Bất động sản

– Showroom

– Thiết kế website khách sạn – resort

– Thiết kế web du lịch – bảo tàng

– Thiết kế website nội thất – xây dựng

– Trung tâm thương mại

– Nhà hàng – Cà phê

– Văn phòng giáo dục

– Hội chợ – triển lãm

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »