Giải pháp phòng họp thông minh

Phòng họp thông minh là gì?

Một phòng họp được cho là thông minh không chỉ sở hữu các thiết bị cơ bản như tivi, máy chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống lạnh, hệ thống điện có kiểu dáng hiện đại mà còn phụ thuộc vào các công nghệ đó phải hướng đến người dùng, nhiều ứng dụng giản tiện nhất trong quá trình sử dụng. Và tất cả các thiết bị trong phòng phải có sự tương tác và kết nối với nhau trong một hệ thống hoàn chỉnh và thống nhất.

Các phòng họp thông minh sẽ tạo sự thuận tiện, thoải mái cho người dùng, từ đó hiệu quả công việc cũng được nâng cao; Giải pháp đồng thời làm cho không gian làm việc của bạn trở nên hiện đại, sang trọng giúp nâng tầm giá trị và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Trang thiết bị phòng họp thông minh bao gồm những gì?

Những thiết bị cần có cho một giải pháp phòng họp thông minh:

 • Hệ thống hiển thị hình ảnh

Màn hình hiển thị là thứ thu hút sự chú ý nhất ngay khi bước vào phòng họp, vừa cho phép bạn nhìn thấy đồng nghiệp, đối tác ở các địa điểm từ xa trong cuộc họp trực tuyến, vừa giúp xem bản trình bày và chia sẻ màn hình từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

 • Hệ thống trình chiếu

Hệ thống trình chiếu không dây cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, file thuyết trình một cách thuận tiện nhất. Không cần bất cứ dây cáp rườm rà, phức tạp nào, chỉ với một cú click là nội dung sẽ được chia sẻ nhanh chóng lên màn hình cho tất cả những người trong phòng quan sát.

 • Hệ thống âm thanh

Thiết bị xử lý âm thanh số giúp dễ dàng cân chỉnh, xử lý và điều khiển âm thanh đồng thời có thể lưu giữ cấu hình ở trạng thái tốt nhất giúp dễ dàng phục hồi các cách cân chỉnh khác nhau khi cần.

 • Hệ thống hội nghị truyền hình:

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến là công nghệ rất Hot trong mùa dịch Covid vừa qua, giúp doanh nghiệp kết nối từ xa với các khách hàng, đối tác, đáp ứng các cuộc họp tức thời với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. Ngoài ra, nó còn có khả năng ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp, thuận tiện cho việc lưu trữ, xem lại, rất an toàn và bảo mật. Chính vì vậy thiết bị họp trực tuyến đang là công nghệ không thể thiếu cho một phòng họp thông minh.

 • Hệ thống điều khiển trung tâm

Phòng họp công nghệ 4.0 bao gồm nhiều thiết bị hiện đại: Máy chiếu, âm thanh, màn hình, thiết bị hội nghị… Việc quản lý và điều khiển dường như trở nên quá phức tạp. Hệ thống điều khiển phòng thông minh sẽ có ích trong trường hợp này, nó cho phép người dùng tương tác với căn phòng và tất cả các thiết bị. Hệ thống điều khiển của bạn phải đơn giản để mọi người đều có thể sử dụng. Một hệ thống tốt có thể làm mọi thứ từ điều khiển ánh sáng đến điều chỉnh âm lượng và định tuyến video. Độ tin cậy và tính linh hoạt là ưu tiên cao nhất khi lựa chọn hệ thống điều khiển.

Giải pháp Phòng Họp Thông Minh

Tự động hóa phòng họp: Automation

 • Sử dụng cảm biến phòng để phát hiện người ra vào phòng (cảm biến chuyển động + cảm biến thân nhiệt).
 • Có thể lên các kịch bản, định nghĩa trước các thiết lập, tùy chỉnh các thiết bị trong phòng họp theo sở thích của người dùng.
 • Tính năng tự động thực thi các kịch bản theo cấu hình đã định hoặc tự nhận biết để khởi động / tắt toàn bộ thiết bị trong phòng họp khi có người vào/ra khỏi phòng họp.
 • Giải pháp Crestron có khả năng tùy biến và lập trình theo yêu cầu khách hàng.

Đặt lịch phòng họp

 • Sử dụng Microsoft Teams/O365, Exchange, Gsuite để đặt và đồng bộ tất cả thông tin cuộc họp cho toàn công ty.
 • Crestron có bảng thông báo và chỉ dẫn màu sắc hiển thị trạng thái phòng họp đang bận hoặc trống, nếu bận sẽ hiển thị thông tin về cuộc họp, đặt phòng như người book, nội dung cuộc họp, thời gian cuộc họp …

Crestron Room Scheduling

Dễ dàng nhận biết được tình trạng phòng

Crestron Room Scheduling: Hỗ trợ đa dạng nền tảng ứng dụng

Vì sao chọn Crestron?

Crestron, được thành lập vào năm 1969, là nhà sản xuất hệ thống điều khiển và tự động hóa hàng đầu thế giới.

Các giải pháp Crestron được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến nhất tích hợp hệ thống truyền thông hợp nhất, trình chiếu AV chuyên nghiệp và hệ thống điều khiển môi trường sử dụng cho các Tòa nhà và Văn phòng thông minh.

Crestron hiện có:

 • 90+ văn phòng khắp thế giới
 • Có mặt trên 32 quốc gia
 • Chuỗi cung ứng toàn cầuGlobal Supply Chain
 • Hơn 5,500 nhân viên
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »