Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam cho biết: “Mỗi giây phút gián đoạn hệ thống đều gây thất thoát doanh thu và mất an toàn, đặc biệt trong các ngành công nghiệp và thương mại… Mạng lưới vững mạnh và nền tảng chuyên môn cao sẽ là giá trị lớn nhất mà các đối tác của chúng tôi mang lại trong quá trình hợp tác giúp khách hàng thành công trong việc chuyển đổi số và giải quyết nhu cầu điện năng ngày càng gia tăng tại Việt Nam”.

Eaton hợp tác cùng Vina Aspire nhằm mục đích giao cho Vina Aspire mở rộng & phát triển thị trường tại Việt Nam và Đông Nam Á, cụ thể chịu trách nhiệm Hỗ trợ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau bao gồm Viễn thông, IT, Công nghiệp, Tài chính và Chính phủ, Eaton cung cấp các giải pháp dịch vụ hoàn thiện cho hệ thống nguồn trên toàn thế giới. Các kỹ sự và kỹ thuật viên của Vina Aspire được đào tạo với trình độ chuyên môn cao để cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng, và hỗ trợ cho các giải pháp nguồn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và linh hoạt của khách hàng.

Khi có yêu cầu, Vina Aspire và Eaton sẽ cung cấp một giải pháp kèm theo các đội hỗ trợ kỹ thuật, các nhóm hỗ trợ khách hàng, các chuyên gia kỹ thuật và đại diện cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên sâu.

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các giải pháp của Eaton chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com