VinaAspire – Đại lý chính thức của Opswat tại Việt Nam

Vina Aspire hợp tác cùng OPSWAT Inc., một công ty Mỹ chuyên về phát triển sản phẩm phần mềm và giải pháp an ninh mạng đang hoạt động trên khắp thế giới. Nền tảng phòng chống nguy cơ mạng MetaDefender và nền tảng kiểm soát truy cập mạng MetaAccess của OPSWAT đang được hàng ngàn công ty lớn trên thế giới sử dụng, trong đó có Intel, HP, Cisco, Coca Cola, US Bank, Lockheed Martin,…

Được thành lập từ năm 2002, Opswat hiện có mặt tại 8 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó trụ sở chính đặt tại San Francisco (Mỹ) và văn phòng ở các nước khác như Rumani, Hungary, Anh, Israel, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Opswat là công ty tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển các công nghệ tiên tiến cho các nền tảng phòng chống nguy cơ mạng và nền tảng kiểm soát truy cập mạng.

Trong thời gian tới, sự hợp tác giữa VinaAspire & Opswat Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần đưa Opswat Việt Nam trở thành trung tâm nghiên cứu R&D chủ lực, góp phần quan trọng vào năng lực toàn cầu của vinaAspire & Opswat trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh mạng.

VinaAspire chia sẻ về khả năng cạnh tranh của Opswat trong thị trường giải pháp an ninh mạng, đại diện công ty cho biết Opswat tự tin với tôn chỉ “Trust no file. Trust no device.” (tạm dịch là không tin tưởng bất kỳ tập tin nào, không tin tưởng bất kỳ thiết bị nào). Khác với những công ty an ninh mạng khác vốn sử dụng cơ chế quét tìm và diệt các mối nguy hại, các sản phẩm và giải pháp an ninh mạng của Opswat sẽ kiểm tra mọi tập tin, mọi thiết bị ngay từ đầu để loại trừ nguy cơ lây nhiễm, mang đến giải pháp bảo mật toàn diện và hiệu quả.


Lễ trao chứng nhận VinaAspire là đối tác chính thức của Opswat tại Việt Nam

Mua các giải pháp, sản phẩm của Opswat tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vina Aspire | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

VinaAspire NewsBài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ