Vina Aspire trở thành Đại lý chính thức của DELL EMC tại Việt Nam

Ngày 17/6/2021, DELL EMC và Vina Aspire đã ký thỏa thuận hợp tác để cung cấp cho Doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp tân tiến nhất Thế giới phục vụ hiệu quả SXKD, như vậy Vina Aspie đã chính thức trở thành Đại lý chính hãng của DELL EMC tại Việt Nam.

Dell EMC là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT và lực lượng lao động cho các công ty lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên đa dạng thị trường. Các sản phẩm công nghệ của Dell EMC gồm có phần mềm và phần cứng quản lý lưu trữ dữ liệu, bảo mật thông tin, ảo hóa, phân tích, điện toán đám mây và dịch vụ khác cho phép các tổ chức lưu trữ, quản lý, bảo vệ và phân tích dữ liệu.

5 lý do Dell EMC là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp:

  1. Giải pháp hàng đầu trong ngành

Cung cấp các giải pháp uy tín hàng đầu trên thị trường phần mềm bảo vệ kết hợp lưu trữ dữ liệu, Dell EMC là nhà cung cấp bảo vệ dữ liệu lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn dữ liệu quan trọng cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu.

  1. Bảo vệ dữ liệu theo cách bạn muốn, ở nơi bạn cần

Dell EMC là điểm dừng chân duy nhất cung cấp đầy đủ các giải pháp bảo vệ dữ liệu – tính khả dụng liên tục, sao chép, ảnh chụp nhanh, sao lưu, lưu trữ và hơn thế nữa – để đáp ứng mọi cấp độ dịch vụ mà bạn yêu cầu. Tất cả dữ liệu sẽ không tồn tại ở một nơi, Dell EMC bảo vệ dữ liệu của bạn trên các môi trường đám mây tại chỗ, ảo, hỗn hợp và công cộng trong thời gian tồn tại.

  1. Tùy chỉnh theo ý muốn

Với các giải pháp được thiết kế để đáp ứng theo nhu cầu của mọi loại môi trường bảo vệ dữ liệu, Dell EMC mang đến cho bạn sự linh hoạt và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Dell EMC có thể cung cấp phần mềm và lưu trữ bảo vệ dữ liệu thông qua các hệ thống được xây dựng có mục đích, cơ sở hạ tầng hội tụ, thiết bị tích hợp và xác định phần mềm.

  1. Có thể mở rộng, đáng tin cậy và hỗ trợ đám mây

Dù lớn hay nhỏ, trung tâm dữ liệu hay văn phòng từ xa, Dell EMC đều có thể cung cấp các giải pháp cho môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mở rộng khả năng bảo vệ dữ liệu ngoài môi trường tại chỗ lên đám mây – cho dù bạn đang bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu nằm trong trung tâm dữ liệu của mình hay đám mây công cộng – với các giải pháp phần mềm và lưu trữ hỗ trợ bảo vệ đám mây của Dell EMC.

  1. Dịch vụ và hỗ trợ đẳng cấp thế giới

Sự tin tưởng xuất phát từ dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu trong ngành bởi mạng lưới các chuyên gia kỹ thuật trên toàn cầu.

Sự kết hợp giữa giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Dell EMC cùng với đội ngũ chuyên gia cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín từ Vina Aspire chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire Cyber Security


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »