Vina Aspire tham dự Hội thảo Công nghệ phòng chống đại dịch của Đài Loan và Việt Nam”

Vina Aspire tham dự Hội thảo Công nghệ phòng chống đại dịch của Đài Loan và Việt Nam”

Covid-19 đã tạo ra một tác động chưa từng có đối với các hệ thống y tế công cộng và nền kinh tế Thế giới. Những nỗ lực của Đài Loan và Việt Nam nhằm ngăn chặn sự lây lan đã và đang giành được sự ghi nhận tích cực của toàn Thế giới.

Thành công của Đài Loan và Việt Nam chủ yếu dựa vào các biện pháp hành động nhanh chóng của Chính phủ với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng, quản trị kỹ thuật số. Công ty TNHH Vina Aspire (Vina Aspire) tham dự với vai trò là thành viên của Hội tin học Tp. HCM (HCA) để cùng học hỏi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phòng chống đại dịch kỹ thuật số của Đài Loan và Việt Nam để giải quyết các nhu cầu hiện tại và đóng góp cho các kế hoạch phát triển trong tương lai.

“Webinar: Công nghệ phòng chống đại dịch của Đài Loan và Việt Nam được tổ chức lúc 14h00, ngày 8/7/2020 bởi System Integration Promotion Alliance (SIPA) (tạm dịch: Liên minh Xúc tiến Công nghệ Tích hợp hệ thống) Đài Loan và Hội Tin học TP.HCM (HCA).

“Webinar: Công nghệ phòng chống đại dịch của Đài Loan và Việt Nam” được xem là chương trình nền tảng cho chuỗi sự kiện B2B liên quan kéo dài đến cuối năm.

Vina Aspire News | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ