Vina Aspire tài trợ Cuộc Thi “Tìm Kiếm CEO Tương Lai” Lần 10 – Năm 2021

Thực trạng cho thấy hai năm vừa qua, không chỉ doanh nghiệp Việt Nam mà cả các tập đoàn lớn trên thế giới đều đã trải qua vô vàn sóng gió với những cuộc “đổi áo thay mình” liên tục, trong đó nổi bật là sự thống lĩnh của những phát minh và chiến lược Chuyển đổi số vượt bậc.

Vậy, sinh viên – thế hệ tiếp quản tương lai của đất nước – cần làm gì để có thể sẵn sàng dấn thân vào công cuộc chuyển đổi số sắp tới ấy?

Thấu hiểu được nhiệm vụ cấp bách này cũng như tiếp nối thành công của 9 mùa thi trước, Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 10 – năm 2021 đã chính thức quay trở lại, mang đến một chủ đề thức thời: “CEO & THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”. Đây chính là cơ hội để các tài năng trẻ được vận dụng kiến thức và phát huy năng lực, từ đó làm quen với vai trò là một CEO trong thế giới số.

Và để giúp các CEO tương lai:
 Tiếp thu những khái niệm chuyên môn
 Trang bị tầm nhìn chiến lược về chuyển đổi số
 Nắm bắt những cơ hội và thách thức tiềm ẩn của kỷ nguyên số

Lễ Phát động – Chuỗi Hội thảo của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 10 – năm 2021 chính thức khởi động với hai chuyên đề chưa bao giờ “hạ nhiệt”: “CEO & Hành trình chuyển đổi số” và “Gen Z – Nghệ sĩ của kỷ nguyên số”


THÔNG TIN CHI TIẾT LỄ PHÁT ĐỘNG – CHUỖI HỘI THẢO:

LỄ PHÁT ĐỘNG – HỘI THẢO 1: “CEO & Hành trình chuyển đổi số
THỜI GIAN: 18h00 ngày 14/08/2021
NỘI DUNG:
 Phần 1: Lễ Phát động Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 10 – năm 2021
 Phần 2: Tổng quan về chuyển đổi số trong môi trường kinh doanh
 Phần 3: CEO và quá trình chuyển đổi số
 Phần 4: Nâng cao năng lực cạnh tranh trong kỷ nguyên số

HỘI THẢO 2: “Gen Z – Nghệ sĩ của kỷ nguyên số”
THỜI GIAN: 18h30 ngày 21/08/2021
NỘI DUNG:
 Phần 1: Gen Z – Thế hệ tiếp quản của Millennials
 Phần 2: Hành trình trở thành một nghệ sĩ của kỷ nguyên số

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »