Vina Aspire giúp Doanh nghiệp “Chuyển đổi số” – Giải pháp bảo mật dữ liệu hoàn hảo cho Doanh nghiệp

Thông qua các nghiên cứu, chúng tôi nhận ra rằng các mối đe dọa từ nội bộ không được xem trọng như các mối đe dọa xuất phát từ bên ngoài. Tuy nhiên, trong thực tế, khi các nguy cơ rò rỉ dữ liệu hoặc mối gây hại xuất phát từ nội bộ sẽ gây thiệt hại và tốn kém rất nhiều so với các sự cố xuất phát từ bên ngoài. Bởi vì các nguy cơ này luôn biết cách ẩn thân khéo léo trong hệ thống Doanh nghiệp theo năm tháng mà Doanh nghiệp không hề hay biết”.

Chi phí trung bình hàng năm cho các mối đe dọa nội gián đã tăng vọt trong hai năm qua, tăng 31% lên 11,45 triệu đô la cho mỗi vụ việc trong hội nghị Secureworld  (Theo báo cáo State of the Insider Threat 2020). Điều này cho thấy sự chủ quan của hầu hết các Doanh nghiệp trong việc phòng chống các mối đe dọa nội bộ.

Vậy, giải pháp nào có thể hỗ trợ Doanh nghiệp ngăn chặn được những rủi ro tiềm ẩn từ bên trong ?

Liên hệ Vina Aspire Co., Ltd. – Công ty tư vấn an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin giúp Doanh nghiệp: +84 944004666 | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

Vina Aspire NewsBài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ