Dịch vụ đánh giá toàn diện tình trạng an ninh mạng, hệ thống CNTT cho DN

Đánh giá an ninh mạng nội bộ một cách toàn diện bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu thế giới là một trong các dịch vụ mà Vina Aspire cung cấp nhằm đảm bảo an ninh mạng cho doanh nghiệp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, các chuyên gia hàng đầu Thế giới của Vina Aspire sẽ sử dụng các công cụ và phần mềm để rà quét lỗ hổng trên toàn bộ hệ thống mạng nội bộ, sau đó tấn công thử nghiệm trên các lỗ hổng, các điểm yếu an ninh để đưa ra báo cáo đánh giá chính xác nhất về hiện trạng an ninh và những tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Đánh giá an ninh mạng nội bộ giúp bạn:

Rà quét mọi lỗ hổng và các yếu điểm của hệ thống. Đánh giá hoạt động của các cơ chế giám sát và các cơ chế chống mã độc. Thẩm định mức độ an toàn của các cơ chế truy nhập (Evaluate the safety of access mechanisms). Thẩm định mức độ an toàn của các cơ chế bảo vệ hệ thống mạng nội bộ hiện có như: Anti-Virus, Firewall, IPS, IDS… Đánh giá các nguy cơ theo mức độ nguy hiểm và tư vấn biện pháp khắc phục.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »