Các dịch vụ cao cấp chuyên sâu về Công nghệ thông tin cho Doanh nghiệp chính hãng

 

 1. DỊCH VỤ TƯ VẤN (SRC-CTL)

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ các hãng công nghệ hàng đầu Thế giới, Vina Aspire nhận tư vấn mọi yêu cầu nhằm cải thiện, tối ưu hóa hệ thống CNTT hiện tại của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu demo sản phẩm, giải pháp, tìm hiểu trực tiếp hệ thống hiện tại của khách hàng để từ đó đưa ra các giải pháp, các đề xuất phù hợp với yêu cầu và tình hình tài chính của mỗi doanh nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị phần cứng và cấu hình phần mềm theo đúng thiết kế và yêu cầu của nhà sản xuất, đảm bảo sự hoạt động tối ưu và tích hợp cao của hệ thống.

Tùy theo quy mô của dự án, Vina Aspire sẽ chỉ định giám sát công trình hoặc trưởng ban dự án để theo sát việc Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng trong quá trình triển khai, đảm bảo cho khách hàng có được:

 • Hệ thống mạng được lắp đặt chuyên nghiệp, khả năng tích hợp cao.

 • Dự án được thực hiện hoàn hảo, không trở ngại khi có nhiều nhà thầu tiến hành công việc cùng lúc.

Đây là dịch vụ quan trọng và phổ biến nhất của Vina Aspire.

Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng phòng ngừa sự cố, chẩn đoán và khắc phục hỏng hóc hệ thống, được thực hiện trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật có chứng chỉ đào tạo chính hãng.

Vina Aspire thực hiện dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật dưới 3 hình thức:

 • Hỗ trợ từ xa (Tele-Support)

 • Hỗ trợ tại chỗ (On-site Support)

 • Bảo trì định kỳ (Maintenance)

Đây là dịch vụ kiểm tra thiết bị/hệ thống định kỳ nhằm chăm sóc khả năng vận hành hoặc phát hiện sớm nguy cơ sự cố có thể xảy ra để có biện pháp ngăn ngừa kịp thời. Thời hạn kiểm tra định kỳ phụ thuộc vào lịch trình đề xuất của nhà sản xuất, hoặc tiêu chuẩn từ các thông số kỹ thuật của thiết bị. Dịch vụ này rất cần thiết trong việc đảm bảo hệ thống hoạt động “five nine” (99.999% availability).

Vina Aspire cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật – bảo trì như sau:

 • Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật SRC-SER-TSM 8x5x4: Cung cấp dịch vụ 5 ngày mỗi tuần (từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, không kể các ngày lễ), 8 giờ mỗi ngày (từ 8:30 đến 17:30), đáp ứng hỗ trợ tại chỗ trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận yêu cầu hỗ trợ. Yêu cầu hỗ trợ dịch vụ từ khách hàng hàng gửi đến Vina Aspire trễ nhất vào 15:00 của ngày, sau thời gian này Vina Aspire sẽ giải quyết cho khách hàng vào ngày làm việc kế tiếp

 • Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật SRC-SER-TSM 24x7x4:

– Cung cấp dịch vụ 7 ngày mỗi tuần (từ Thứ Hai đến Chủ nhật, kể cả các ngày lễ), 24 giờ mỗi ngày, đáp ứng hỗ trợ tại chỗ trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận yêu cầu hỗ trợ. Yêu cầu hỗ trợ dịch vụ từ khách hàng hàng gửi đến Vina Aspire bất kỳ thời gian nào trong ngày vào đường dây nóng của Trung tâm dịch vụ.

– Dịch vụ này giúp khách hàng đảm bảo tính hoạt động liên lục và ổn định của hệ thống, thời gian đáp ứng kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.

Đây là dịch vụ do chính Hãng sản xuất cung cấp. Vina Aspire chỉ có vai trò là đối tác trung gian thay mặt hãng sản xuất cung cấp dịch vụ, nhằm đảm bảo các thiết bị khách hàng đang sử dụng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo trì theo đúng quy định và tiêu chuẩn của Hãng. Nếu thiết bị có sự cố và thiết bị còn thời hạn bảo hành, Hãng sẽ hỗ trợ thực hiện việc nâng cấp phần mềm hoặc bảo hành phần cứng theo chính sách dịch vụ cam kết.

Đây là dịch vụ nhằm đảm bảo cung cấp các thiết bị thay thế (bao gồm linh kiện, thiết bị, phụ tùng) trong một thời gian ấn định trước. Các thiết bị của khách hàng bị hỏng sẽ được thay thế ngay với thời gian đáp ứng tùy theo mức độ dịch vụ cung cấp.

Dịch vụ thay thế thiết bị dự phòng cung cấp một sự phục vụ hoàn hảo, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục; và được tối ưu hóa không ngừng nhờ chế độ nâng cấp tính năng mới của các thiết bị đã lắp đặt trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ theo quá trình phát triển công nghệ của các hãng sản xuất.

Dịch vụ này giúp khách hàng rút ngắn thời gian gián đoạn hoạt động của hệ thống do sự cố phần cứng, được thực hiện tại chỗ của khách hàng trong phạm vi 50 km từ 3 trung tâm TSC của Vina Aspire. Ngoài phạm vi 50 km khách hàng sẽ thanh toán thêm 1 khoản chi phí theo thỏa thuận

Thời hạn cung cấp dịch vụ: tối thiểu là 1 năm.

Dịch vụ thay thế thiết bị dự phòng được cung cấp với 2 mức độ khác nhau về thời gian đáp ứng:

 • Dịch vụ thay thế thiết bị dự phòng trong ngày làm việc hôm sau: Đáp ứng thay thế thiết bị hỏng ngay trong ngày hôm sau kể từ khi nhận thông báo và xác định hỏng hóc.

 • Dịch vụ thay thiết bị dự phòng trong vòng 2 giờ: Đáp ứng thay thế thiết bị hỏng trong vòng 2 giờ kể từ khi nhận thông báo và xác định hỏng hóc

Dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ nhằm cung cấp cho khách hàng:

 • Kiến thức lý thuyết về hệ thống đang lắp đặt.

 • Hướng dẫn vận hành hệ thống.

 • Hướng dẫn cách bảo trì hệ thống, các phương pháp phòng ngừa hỏng hóc và chẩn đoán khi cần.

 • Dịch vụ đào tạo được thực hiện dạng onjob hoặc tổ chức lớp học, đào tạo và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Vina Aspire là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »