Dịch vụ tổ chức Diễn tập An ninh mạng cho Tổ chức, Doanh nghiệp

Vina Aspire chuyên tổ chức diễn tập An ninh mạng thực chiến đảm bảo an toàn, an ninh mạng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp.

Tốc độ phát triển công nghệ hiện nay cùng với xu hướng chuyển đổi số đã thay đổi hoàn toàn mức độ an toàn cần thiết trên không gian số , khi mọi thứ đều có thể giao tiếp với nhau, kết nối số và sự sáng tạo hình thành các hệ thống thông minh, cải tiến quy trình kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Công nghệ thông tin đóng vai trò cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp và ảnh hưởng trực tiếp tới các công việc hằng ngày của mỗi cá nhân. Có thể nói, Công nghệ thông tin là chìa khóa then chốt trong sự phát triển của nhiều lĩnh vực và tầm quan trọng của nó đang dần được khẳng định rõ qua sự phát triển vũ bão của giải pháp, dịch vụ số theo đặc thù từng lĩnh vực.

Sự phát triển nhanh chóng này vừa là thuận lợi đem lại cơ hội phát triển kinh doanh song cũng có rất nhiều thách thức mà các tổ chức và các doanh nghiệp phải đối mặt. Áp lực phải đảm bảo hệ thống thông tin được an toàn, hạn chế rủi ro an ninh mạng và duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, kể cả việc sáng tạo để thúc đẩy kinh doanh trên môi trường số.

Các cuộc tấn công mạng cũng ngày càng tinh vi hơn, kỹ thuật tấn công phức tạp hơn, gây ra những tổn thất nặng nề về tài chính cũng như uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp. Vì thế, An toàn Thông tin đảm nhận trọng trách duy trì vận hành ổn định và an toàn , duy trì hoạt động kinh doanh của các tổ chức và doanh nghiệp trước những thách thức.

Từ các thách thức mới, góc nhìn của doanh nghiệp về mức độ đầu tư cho giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp cũng như việc chuẩn hoá giải pháp công nghệ nhằm chủ động xác định và ngăn chặn lỗ hổng trước khi bị khai thác tấn công. Vì thế, có thể nói “phương án phòng thủ tốt nhất chính là tấn công” bằng việc chuẩn hóa hệ thống sẵn có và đầu tư phù hợp. Bắt kịp sự thay đổi này, Vina Aspire được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng các tổ chức và doanh nghiệp trong công cuộc đảm bảo an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin (ATTT), tính riêng tư và liên tục trong hoạt động kinh doanh của tổ chức và doanh nghiệp bằng các dịch vụ An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin chuyên nghiệp, có thể ủy quyền toàn diện, hiệu quả đầu tư cao và giúp tổ chức, doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Các Tổ chức, Doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức Diễn tập An ninh mạng thực chiến vui lòng liên hệ Vina Aspire ngay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 

 

 

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »