Dịch vụ ứng cứu sự cố an ninh mạng cho Doanh nghiệp

Trên thực tế, không có hệ thống nào đảm bảo an ninh tuyệt đối và luôn xuất hiện các lỗ hổng để hacker khai thác. Trong trường hợp hệ thống bị tấn công hoặc gặp sự cố an ninh mạng, các chuyên gia trong đội ứng cứu sự cố an ninh mạng của Vina Aspire sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, tham gia hỗ trợ hoặc trực tiếp ứng cứu sự cố trong vòng 24-36h để đưa hệ thống của cơ quan, doanh nghiệp hoạt động bình thường.

Chúng tôi cam kết:

Hỗ trợ ngay lập tức khi được yêu cầu trong vòng 24h với thái độ chuyên nghiệp. Hạn chế tác động xấu và phục hồi hoạt động của hệ thống trong vòng 24h-36h. Tham gia hỗ trợ hoặc trực tiếp ứng cứu sự cố theo yêu cầu của khách hàng. Đưa ra báo cáo an ninh toàn diện, các khuyến nghị và bài học kinh nghiệm.

Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ