Gói tư vấn miễn phí cho Doanh nghiệp – Tháo gỡ khó khăn trong đại dịch nhờ ứng dụng công nghệ thông tin

Chuyển đổi số và đại dịch covid đã và đang tạo ra những thay đổi lớn trong phương thức làm việc và hệ thống của của doanh nghiệp:

  • Nhân viên làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị,
  • Nhu cầu truy cập vào các ứng dụng, hệ thống online của khách hàng/người dùng tăng cao.

Vì vậy doanh nghiệp cần đảm bảo được trải nghiệm người dùng tốt nhất cho nhân viên và khách hàng, nhưng vẫn phải duy trì bảo mật cho hệ thống. Để phần nào hỗ trợ quý khách hàng trong việc tháo gỡ các khó khăn hiện nay, Vina Aspire kết hợp cùng các hãng công nghệ thông tin & bảo mật hàng đầu Thế giới sẽ tư vấn miễn phí & có những chương trình giảm giá đặc biệt trong thời gian đại dịch.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 09 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »