Ra mắt Câu lạc bộ IT Golf – HCM

Ngày 15/07/2022, Câu lạc bộ IT Golf – HCM sẽ tổ chức giải Golf ra mắt với sự tham gia của hơn 144 Golfers. Đúng như tên gọi của giải đấu, IT Golf –HCM là nơi sinh hoạt của các Golfer trong ngành CNTT khu vực phía Nam –  Thành viên trực thuộc hội Golf TP. HCM được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu gắn kết các Golfer cùng ngành nghề Công nghệ thông tin phía Nam.

Giải Golf ra mắt của câu lạc bộ IT Golf – HCM năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 15/07/2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với 144 golfer tham dự. Các Golfer sẽ tranh tài ở 4 bảng A, B, C và bảng Nữ theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố.

Rất nhiều giải thưởng: Giải vô địch, giải nhất, nhì, ba các bảng A, B, C và các giải kỹ thuật như: Nearest to the pin, Nearest to the line & Longest Drive cũng sẽ được trao trong đêm gala trao giải diễn ra cùng ngày. Ngoài ra, các Golfer còn có cơ hội nhận giải  thưởng Hole In One danh giá là 1 xe ô tô Mercedes C200 trị giá gần 1,7 tỷ đồng đến từ nhà tài trợ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DTG – Top 5 nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu khu vực phía Nam cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Đến thời điểm này, các khâu chuẩn bị cho giải đấu đã cơ bản hoàn tất, hứa hẹn tạo nên một giải Golf chuyên nghiệp, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Ban tổ chức luôn mong muốn tạo điều kiện cho các Golfer có một sân chơi chuyên nghiệp, trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện, đặc biệt đề cao tính trung thực, nhân văn của các Golfer.

Thông tin đăng ký giải đấu vui lòng liên hệ :

  • Mr. Nguyễn Xuân Phước: 0934 768 888
  • Mr. Huỳnh Công Lĩnh: 0908 385 945
  • Thư ký hội – Ms.Thuỷ: 0984 357 508

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »