Nitro PDF bản quyền tại Việt Nam

Nitro PDF

Nitro PDF là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – Nitro PDF còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

Các tính năng chính
 Tạo lập và chia sẻ
 Biên tập PDF
 Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan
 Bảo mật tài liệu

Tập đoàn Nitro

Hơn 575.000 doanh nghiệp sử dụng Nitro, trong đó có hơn 50% Fortune. Là đối tác phần mềm PDF và lựa chọn Lenovo®, và các sản phẩm đoạt giải thưởng bao gồm cả Nitro Pro và Nitro Cloud, được sử dụng bởi hàng triệu người mỗi tháng tại gần 200 quốc gia.

Nitro có trụ sở tại trung tâm thành phố San Francisco có văn phòng tại Melbourne, Australia;Dublin, Ireland; Nitra, Slovakia; và St. Petersburg, Nga. Một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất trên thế giới, Nitro cũng là một bội Inc. 500/5000, BRW nhanh 100, Deloitte Technology Fast 50 và 500 phần mềm đoạt giải thưởng.

Các Sản Phẩm Chính


Nitro Pro

Nitro PDF Pro 10 là phần mềm tạo và biên tập PDF chất lượng cao mang lại toàn bộ sức mạnh biên tập PDF cho bất cứ ai.

Vina Aspire là Nhà cung cấp Nitro PDF bản quyền tại Việt Nam

Nitro Cloud

Nitro Cloud là một công cụ tạo file PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.


Vina Aspire là Nhà cung cấp Nitro PDF bản quyền tại Việt Nam

Hiện tại Vina Aspire Co., Ltd. là partner của Nitro PDF tại Việt Nam, chuyên bán các sản phẩm bản quyền của Nitro PDF tại Việt Nam. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Vina Aspire | +84 944004666 | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.