Hội thảo Đô thị thông minh Vina Aspire – Smart City Summit tại Vũng Tàu.

Vina Aspire – Vung Tau Smart City Summit chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh

VinaAspire – Hội thảo Đô thị thông minh – Vung Tau Smart City Summit 2020 .

  • Thời gian: 09h00, ngày 03/10/2020
  • Địa điểm: Petro Hotel, 9 Hoàng Diệu, Tp. Vũng Tàu.

Sự phát triển của Internet of Things đã thực sự kéo theo đó rất nhiều ứng dụng của nó vào cuộc sống hàng ngày, cũng như giúp nền công nghiệp nói chung phát triển đến mức “thông minh hóa” tất cả các loại thiết bị đang kết nối với con người hàng này, với cấp độ kết nối không còn chỉ dừng lại trong quy mô một ngôi nhà tiêu chuẩn nữa, mà hiện nay, những nhà quản lý nói chung còn đang hướng đến một quy mô rộng lớn hơn nhiều, đó là cả một thành phố. Ngay cả tại một đất nước còn vẫn trong giai đoạn đang phát triển như Việt Nam, chúng ta cũng không còn lạ với cụm từ “thành phố thông minh”. Vậy, thành phố thông minh là gì? Và ứng dụng của nó trong cuộc sống như thế nào?

Thành phố thông minh hay đô thị thông minh như là một hệ thống hữu cơ tổng thể được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể hành xử thông minh như con người, gồm mạng viễn thông số (dây thần kinh), hệ thống nhúng thông minh (não bộ), các cảm biến (giác quan) và phần mềm (tinh thần và nhận thức) để nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện chất lượng phục vụ của chính quyền thành phố, giảm tiêu thụ năng lượng, quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Vina Aspire – Vung Tau Smart City Summit chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh

Hội thảo về đô thị thông minh Vina Aspire – Vung Tau Smart City Summit dự kiến tổ chức vào tháng 10/2020 tại Tp. Vũng Tàu với mục đích chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh của các thành phố trong nước và khu vực, đưa ra những giải pháp quản lý, quy hoạch và phát triển đô thị thông minh phù hợp với các thành phố dựa trên nền tảng công nghệ mới như: IoT, Big Data, AI, SMAC…

VinaAspire – Vung Tau Smart City Summit do Vina Aspire chủ trì tổ chức có sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo, Sở ban nghành Thành phố Vũng Tàu cùng các Chuyên gia đến từ các Tập đoàn công nghệ lớn trên Thế giới như Microsoft, IBM, Cisco …

VinaAspire – Vung Tau Smart City Summit là dịp quan trọng để thành phố tìm kiếm mô hình, giải pháp tối ưu, phù hợp và cũng còn là dịp để kết nối các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, đồng thời là sự lan tỏa những tri thức công nghệ tiên tiến nhất và kinh nghiệm thực tiễn đến các bên, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển các đô thị thông minh tại Việt Nam nói chung và Tp. Vũng Tàu nói riêng.

Vina Aspire – Vung Tau Smart City Summit chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh

Vung Tau Smart City Summit tập trung thảo luận các giải pháp cho việc xây dựng những thành phố thông minh với các trụ cột chính: Quy hoạch đô thị thông minh; xây dựng và quản lý đô thị thông minh; các dịch vụ, tiện ích thông minh và hệ thống cơ sở dữ liệu số hóa. Hội nghị còn thảo luận sâu 4 chuyên đề: Điều hành thành phố thông minh dựa trên định hướng dữ liệu; chính quyền sốtài chính cho Smart City; hạ tầng và công nghệ cho Smart City; các ứng dụng Smart City.

Vina Aspire – Vung Tau Smart City Summit chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh

Đăng ký tham dự Vung Tau Smart City Summit theo đường dẫn sau: https://forms.gle/RpNVBWop9pUMCMTJ6

Ban tổ chức Vina Aspire | +84 0944 004 666 | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

Vina Aspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ